Bảo trợ Thông tin

18 giờ trước
Sự kiện SMARTIES Asia Pacific Awards nhằm vinh danh các tổ chức, doanh nghiệp… đạt được các thành quả sáng tạo trong lĩnh vực tiếp thị di động.
18 giờ trước
Được thiết kế để thay thế cho IPv4, IPv6 giúp phát triển hạ tầng thông tin và Internet bền vững. Ngày 6/1/2009, Bộ trưởng Thông tin và Truyền thông đã ký Quyết định số 05/BTTTT thành lập "Ban Công tác thúc đẩy phát triển IPv6 Quốc gia" (Việt Nam IPv6 Task Force) do ông Lê Nam Thắng - Thứ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông làm Trưởng Ban.
18 giờ trước
Hội thảo 4G LTE năm 2015 là nơi để mọi đơn vị hoạt động trong lĩnh vực viễn thông như các cơ quan quản lý viễn thông; các đơn vị cung cấp hạ tầng kỹ thuật, giải pháp; các đơn vị kinh doanh dịch vụ viễn thông; các đơn vị kinh doanh dịch vụ nội dung số… có thể giới thiệu, thảo luận về những cơ chế quản lý khoa học nhất, công nghệ viễn thông tiên tiến nhất, dịch vụ tiêu biểu nhất nhằm từng bước xây dựng, triển khai công nghệ 4G LTE tại Việt Nam và xa hơn là hướng tới sự đồng nhất công nghệ này tại các quốc gia thuộc tiểu vùng sông Mekong.
18 giờ trước
Ngày 6/11/2014, tại Hà Nội, Ban Tổ chức Giải thưởng Nhân tài Đất Việt năm 2014 đã công bố kết quả vòng Sơ khảo của Giải thưởng năm nay. 2013. Đã có 22 sản phẩm trong lĩnh vực CNTT được lựa chọn vào Chung khảo bao gồm: 9 sản phẩm thuộc nhóm Công nghệ thông tin Triển vọng, 8 sản phẩm thuộc nhóm Công nghệ thông tin Thành công, 5 sản phẩm thuộc nhóm Công nghệ thông tin Ứng dụng trên thiết bị di động.
18 giờ trước
Dưới đây là danh sách một số sản phẩm nổi bật đoạt giải Nhân Tài đất Việt trong lĩnh vực Khoa học tự nhiên và Khoa học ứng dụng.
1