TP.HCM ban hành Quy chế phối hợp tiếp nhận, xử lý và phản hồi thông tin qua tổng đài 1022
18 giờ trước
Nhằm tích hợp các dịch vụ đường dây nóng của các đơn vị quản lý hành chính, UBND TP.HCM vừa ban hành Quy chế phối hợp tiếp nhận, xử lý và phản hồi thông tin trên Cổng tiếp nhận và giải đáp thông tin cho người dân, doanh nghiệp (DN) - Tổng đài 1022.
Tổng cục Hải quan tích hợp 60 dịch vụ công trực tuyến mức độ 4 lên Cổng dịch vụ công quốc gia
18 giờ trước
Bộ Tài chính vừa có quyết định ban hành Danh mục dịch vụ công trực tuyến của Bộ Tài chính tích hợp, cung cấp trên Cổng Dịch vụ công quốc gia năm 2020. Trong đó riêng lĩnh vực hải quan dự kiến sẽ có 60 dịch vụ mức độ 4.
Cung cấp dịch vụ công trực tuyến hỗ trợ người dân gặp khó khăn do Covid-19
18 giờ trước
Văn phòng Chính phủ vừa đề nghị Chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố chỉ đạo triển khai ngay một số việc để đảm bảo cung cấp dịch vụ công trực tuyến hỗ trợ các đối tượng khó khăn do đại dịch Covid-19 đúng đối tượng, nhanh chóng, thuận tiện.
Cổng Dịch vụ công quốc gia: Ngành Thuế về đích trước 6 tháng
18 giờ trước
Đến thời điểm hiện tại, Tổng cục Thuế đã thực hiện hoàn thành tích hợp 93 thủ tục hành chính trên Cổng Dịch vụ công Quốc gia. Cơ quan thuế trên cả nước đã tiếp nhận tổng cộng 85.190 đề nghị gia hạn nộp thuế và tiền thuê đất với tổng số tiền gia hạn là trên 25.866 tỷ đồng.
Đồng Nai tích hợp 65 DVC lên Cổng dịch vụ công quốc gia
18 giờ trước
Theo kế hoạch của UBND tỉnh Đồng Nai, trong năm 2020, tỉnh sẽ ưu tiên tích hợp, cung cấp DVC TT trên Cổng DVCQG. Hiện tại, số thủ tục được Đồng Nai cung cấp trên Cổng DVCQG là 03.
Thanh Hóa triển khai phòng họp không giấy tờ trên toàn tỉnh từ 1/8/2020
18 giờ trước
Theo chỉ đạo của Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa Nguyễn Đình Xứng, kể từ ngày 1/8/2020, 100% các Sở, ban, ngành cấp tỉnh và UBND cấp huyện triển khai hệ thống phòng họp không giấy tờ.
Hà Nội phấn đấu hoàn thiện, duy trì 100% dịch vụ công trực tuyến mức độ 3, 4
18 giờ trước
Theo kế hoạch của UBND Thành phố, tối thiểu 60% các hệ thống thông tin, cơ sở dữ liệu cốt lõi của Thành phố được kết nối, chia sẻ dữ liệu với các cơ sở dữ liệu quốc gia hiện có.
Triển khai dịch vụ chứng thực chữ ký số phục vụ gửi nhận văn bản điện tử
18 giờ trước
Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam vừa có ý kiến chỉ đạo về triển khai dịch vụ chứng thực chữ ký số chuyên dùng Chính phủ phục vụ các bộ, ngành, địa phương...
90% số cuộc họp diện rộng của Hà Nội sẽ được thực hiện trực tuyến trong năm 2020
18 giờ trước
90% cuộc họp của UBND thành phố diện rộng đến sở, ban, ngành, quận, huyện và cấp xã sẽ được thực hiện trực tuyến trong năm 2020
Ứng dụng NCOVI ra mắt thêm tính năng “Đăng ký điểm kiểm dịch”
18 giờ trước
Ứng dụng khai báo y tế tự nguyện NCOVI vừa cập nhật phiên bản mới trên di động, ra mắt thêm tính năng “Đăng ký điểm kiểm dịch” để bổ sung cho mục “Quản lý điểm kiểm dịch” được giới thiệu hồi đầu tháng.