Đám mây

18 giờ trước
Học máy (machine learning) sẽ là công nghệ định hình năm 2018, góp phần thay đổi lối sống và làm việc của con người hơn bất cứ công nghệ nào.
18 giờ trước
DigitasLBi và Oracle đã ra mắt trung tâm dịch vụ và giải pháp chuyên nghiệp mới cho khách hàng toàn cầu.
18 giờ trước
Đây là bài phỏng vấn ông Jasbir Singh, Phó chủ tịch, Mảng Ứng dụng Hoạch định Nguồn lực Doanh nghiệp & Quản lý Chuỗi Cung ứng (ERP/SCM) của Oracle
18 giờ trước
Amy Gaskins, một nhà khoa học dữ liệu với hơn một chục năm kinh nghiệm, đã chia sẻ 5 yêu cầu quan trọng dành cho những dự án dữ liệu lớn.
18 giờ trước
Ford Motor ngày 5/5 tuyên bố đang đầu tư 182,2 triệu USD vào một công ty phần mềm đám mây có tên gọi Pivotal.
18 giờ trước
Mai Linh đã thông báo việc tích hợp Giải pháp Hoạch định Nguồn lực Doanh nghiệp (ERP) trên Điện toán Đám mây của Oracle vào ngày 5/5/2016 tại Hà Nội.
18 giờ trước
"Điện toán đám mây" có thể được coi là một trong những thuật ngữ công nghệ dành cho doanh nghiệp thường bị lạm dụng nhiều nhất hiện nay.
18 giờ trước
Microsoft vừa mua lại công ty bảo mật dữ liệu Adallom với giá 320 triệu USD, theo một báo cáo từ Globes và Calalist, nói rằng người khổng lồ phần mềm đang chuẩn bị mở một trung tâm bảo mật dữ liệu.
18 giờ trước
Từ ngày 20/5/2015, mỗi tivi LG LF631V 40 inch hoặc 43 inch bán ra sẽ được tặng thẻ CAM (mô-đun chuyển đổi tín hiệu) gắn vào bên trong TV kèm thẻ giải mã của Truyền hình An Viên.
18 giờ trước
Hình ảnh của chưa được công bố LG G4 có vẻ như vừa bị lộ thông qua ảnh của chiếc ốp lưng bảo vệ smartphone do nhà sản xuất phụ kiện điện thoại di động Verus công bố.