Doanh nghiệp

18 giờ trước
Ngày 15-1, Chủ tịch UBND tỉnh Cao Tiến Dũng đã chủ trì buổi làm việc và lễ khai trương, vận hành thí điểm Trung tâm điều hành đô thị thông minh tỉnh Đồng Nai. Cùng tham dự còn có các Phó chủ tịch UBND tỉnh: Trần Văn Vĩnh, Nguyễn Quốc Hùng và lãnh đạo các sở, ban ngành.
18 giờ trước
Nhằm nâng cao năng lực vận chuyển hàng hóa, rút ngắn thời gian chuyển phát hàng hóa đến tận tay khách hàng, đặc biệt tại thời gian cao điểm như dịp Tết Canh Tý, Bưu điện Việt Nam vừa đưa vào vận hành gần 100 container tuyến tàu chở hàng nhanh của đường sắt Bắc - Nam.
18 giờ trước
Ngày 28/12/2019, đánh dấu mốc tròn 99 ngày đếm ngược đến sự kiện chặng đua Formula 1 VinFast Vietnam Grand Prix lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, công ty Vietnam Grand Prix (VGPC) công bố mở bán vé hai khán đài cuối và loại vé đặc biệt Paddock Club. Đặc biệt, các fan hâm mộ sẽ có cơ hội nhận quà tặng may mắn có tổng giá trị lên tới hơn 1 tỷ đồng.
18 giờ trước
Ngày 24/12/2019, Công ty CP Vinhomes chính thức khánh thành công trình biển hồ nước mặn rộng 6,1ha tại dự án Vinhomes Ocean Park (Gia Lâm, Hà Nội). Dưới sự chứng kiến của hàng ngàn khách mời, dự án đã được Tổ chức Kỷ lục thế giới trao danh hiệu “Khu đô thị có biển hồ nước mặn và hồ nước ngọt nhân tạo trải cát trắng lớn nhất thế giới”.
18 giờ trước
Được sự chấp thuận của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Quảng Ngãi, thực hiện hướng dẫn của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh về triển khai Kế hoạch phối hợp tổ chức thực hiện nhiệm vụ phổ biến kiến thức năm 2019 (công văn số 44/LHH-TT ngày 14/2/2019), Hội Tin học Quảng Ngãi xây dựng Kế hoạch tổ chức Hội Nghị “Tác động của Cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ tư đối với đời sống chính trị, kinh tế, văn hóa xã hội tỉnh Quảng Ngãi”, với những nội dung sau.
18 giờ trước
Ngày 18/12/2019, Tập đoàn Vingroup chính thức công bố rút lui khỏi mảng bán lẻ trực tiếp để tập trung nguồn lực cho Công Nghiệp – Công nghệ. Trong đó, trang thương mại điện tử Adayroi sẽ sáp nhập vào VinID; toàn bộ hệ thống siêu thị điện máy VinPro sẽ giải thể. Thời hạn hoàn tất là hết tháng 12/2019.
18 giờ trước
Cuối tuần qua, hàng nghìn người dân tỉnh Khánh Hòa và tỉnh Phú Thọ đã được thoả sức trải nghiệm không gian mua sắm, vui chơi tại hai trung tâm thương mại (TTTM) Vincom+ mới khai trương tại hai thị xã Ninh Hoà và Phú Thọ. Sự kiện khai trương đã mang đến không khí lễ hội cuối năm cùng nhiều trải nghiệm mới mẻ dành cho người dân nơi đây.
18 giờ trước
Xu thế phát triển công nghệ thông tin, internet, mạng, viễn thông ứng dụng vào các hoạt động kinh tế, chính trị, truyền thông, giáo dục và gần như mọi mặt trong xã hội đã và đang có những tác động rất lớn tới mọi mặt tại Việt Nam.
18 giờ trước
(CNĐS) -- Dù không hoàn thành năm nào đại học, Henrique Dubugras, 23 tuổi và Pedro Franceschi, 22 tuổi lại giàu kinh nghiệm và tiền bạc không kém lão làng nào.