Vingroup công bố giải pháp công nghệ tăng 25% năng suất lao động
18 giờ trước
Ngày 19/5, Công ty Cổ phần Giải pháp và Dịch vụ Công nghệ Vantix (Tập đoàn Vingroup) công bố giải pháp VinHR, có khả năng nâng cao 25% năng suất lao động phổ thông. Sự kiện đã đưa Vingroup trở thành một trong những đơn vị đầu tiên trên thế giới cung cấp giải pháp tối ưu hóa năng suất lao động thông qua thiết bị IoT cá nhân và AI.
VinFast: Bán xe không kèm pin để góp phần bảo vệ môi trường?
18 giờ trước
Cũng như các thương hiệu đi trước trên thế giới như Tesla, Gogoro, VinFast là hãng xe đầu tiên tại Việt Nam triển khai chính sách cho thuê và đổi pin xe máy điện.
Mega1 -
18 giờ trước
Mới đây, Tập đoàn Yeah1 đã bắt đầu cuộc chơi mới với Tân Hiệp Phát và Đại Việt trong chiến lược media commerce qua nền tảng thúc đẩy bán hàng hiệu quả MEGA1. Và đây đang là ván cược lớn cho tương lai Yeah1.
MISA dành 4 danh hiệu Sao Khuê 2020 và lọt Top 10 sản phẩm CNTT xuất sắc nhất
18 giờ trước
MISA tiếp tục có một năm vẻ vang khi dành tới 4 danh hiệu tại đấu trường Sao Khuê 2020 - giải thưởng CNTT uy tín hàng đầu trong làng công nghệ Việt. Trong đó, giải pháp về hóa đơn điện tử MISA MEINVOICE đã lọt Top 10 sản phẩm tiêu biểu nhất do tính năng ưu việt và đáp ứng được vấn đề nóng của xã hội.
Quy định mã vạch đang “kìm hãm” dự phát triển của doanh nghiệp
18 giờ trước
Nhiều doanh nghiệp (DN) phản ánh quy định đăng ký sử dụng mã số, mã vạch đối với hàng xuất khẩu gây ra khó khăn. Đồng thời, việc đăng ký còn khiến các DN phát sinh thêm một khoản chi lớn.
VinFast triển khai chương trình “Đổi cũ lấy mới, lên đời xe sang”
18 giờ trước
Ngày 8/5/2020, Công ty TNHH Kinh doanh Thương mại và Dịch vụ VinFast công bố chương trình “Đổi cũ lấy mới - Lên đời xe sang”, nhằm hỗ trợ khách hàng chuyển sang sử dụng xe VinFast với nhiều ưu đãi đặc biệt. Chương trình áp dụng cho tất cả các dòng ô tô đang lưu thông trên thị trường chưa quá 7 năm.
Nikkei: Vingroup làm máy thở nhằm phòng vệ làn sóng virus tiếp theo
18 giờ trước
Theo ghi nhận của tờ báo tài chính nổi danh Nhật Bản - Nikkei, Chính phủ Việt Nam đã đưa ra yêu cầu cho các công ty tham gia vào việc sản xuất máy thở nhằm tăng cường khả năng phòng thủ quốc gia chống lại đại dịch Covid-19 và các bệnh hô hấp truyền nhiễm khác, điển hình là Vingroup.
Bưu điện Việt Nam chung tay vượt khó
18 giờ trước
Thời gian qua, chính sách cách ly xã hội ở nhiều nước trên thế giới tác động không nhỏ đến chuỗi cung ứng toàn cầu của mạng lưới bưu chính quốc tế. Ngay lập tức, Liên minh Bưu chính thế giới (UPU) kêu gọi và định hướng giải pháp nhanh cho các tổ chức thành viên. Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (Vietnam Post) đã chủ động vận dụng sáng tạo các hình thức nhằm đáp ứng mọi nhu cầu về bưu chính của người dân, thể hiện vị thế của doanh nghiệp bưu chính quốc gia hàng đầu khu vực.