Facebook

18 giờ trước
Facebook vừa ra thông báo cho phép người dùng ứng dụng Messenger có thể gửi và nhận ảnh với độ phân giải 4K.
18 giờ trước
Google (và cả Youtube) đến nay vẫn đặt các trung tâm dữ liệu lớn nhất ở Mỹ và châu Âu. Ngoài 2 nơi nói trên thì Facebook đặt thêm ở Singapore và Hongkong.
18 giờ trước
Facebook đang đẩy mạnh thương mại điện tử (e-commerce) và dự định sẽ bán vé các lễ hội âm nhạc và các sự kiện khác trực tiếp cho người dùng.
18 giờ trước
Công cụ này giúp người dùng tìm kiếm hoặc đề nghị giúp đỡ cung cấp thực phẩm, phương tiện di chuyển, hoặc nơi ở trong những thời điểm khủng hoảng.
18 giờ trước
Ngày 17/1/2017, với sự hợp tác cùng Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD) và Ngân hàng Thế giới, Facebook đã công bố số liệu của cuộc khảo sát nói trên.
18 giờ trước
Facebook từ chối xác nhận hay phủ nhận việc tồn tại của phần mềm này, nhưng thông cáo của họ viết "dành thời gian tìm hiểu và học hỏi thêm" về Trung Quốc.
18 giờ trước
Về sự việc bức ảnh em bé Napalm bị gỡ bỏ trong thời gian qua (và đã được khôi phục trong những ngày gần đây), Facebook đã có những trả lời vào ngày 13/9.
18 giờ trước
Tại chuyến thăm nước Ý vào hôm qua (29/8), CEO Facebook Mark Juckerberg đã tiết lộ thông tin mới về tính năng Safety Check (Đánh dấu An toàn).
18 giờ trước
MXH nói chung hay Facebook nói riêng không phải là kênh truyền thông chính thống, vậy liệu người dùng Việt Nam có tin các quảng cáo trực tuyến trên kênh này?
18 giờ trước
Facebook vừa cho ra mắt ứng dụng chia sẻ video Lifestage chỉ dành cho học sinh, sinh viên với động cơ gì? Liệu Lifestage sẽ là đối thủ đáng gờm của Snapchat?