Góc khởi nghiệp & Start-up

18 giờ trước
(THĐS) - Mọi dự án khởi nghiệp đều được bắt nguồn từ một ý tưởng đặc biệt, độc đáo. Nếu ý tưởng chưa đủ “độc” và không thực sự khả thi, dự án khởi nghiệp sẽ không bao giờ vươn tới đích thành công. Làm sao để nhận biết một ý tưởng là phù hợp để đầu tư hết sức cho khởi nghiệp?
18 giờ trước
(THĐS) - Với tinh thần của Nghị quyết 35/NQ-CP hỗ trợ phát triển doanh nghiệp 2020 và chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ “Năm 2016 là năm quốc gia khởi nghiệp (KN)”, phong trào KN tại Việt Nam đang trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết.
18 giờ trước
(THĐS) - "Start-up, hay Khởi nghiệp là một quá trình xuất phát từ đam mê, tức các bạn muốn tạo ra một sản phẩm cũng giống như bố mẹ sau khi sinh ra một đứa con, phải chăm sóc, nuôi dưỡng để nó trưởng thành, rồi khi trưởng thành cũng vẫn phải tiếp tục học tập, kiên định và làm việc với đam mê, lương thiện và liên tục thay đổi thì mới thành nhân được", ông Phạm Vũ Hiệp, Chủ Tịch Hội đồng Quản trị SB Fund chia sẻ.
18 giờ trước
Nhu cầu được chú ý và có được thương hiệu cá nhân đang ngày càng trở nên được coi trọng trong việc làm thế nào để nhận được những cái gật đầu đồng ý cấp vốn.
18 giờ trước
Các DN vừa & nhỏ đang dần chứng tỏ khả năng tiên phong cho 1 nền kinh tế tân tiến, phụ thuộc vào những ý tưởng kinh doanh kiểu mới (entrepreneurial economy).
18 giờ trước
Được tổ chức bởi Hiệp hội Công nghệ Tiêu dùng (CTA), và đồng sản xuất bởi Shanghai Intex, CES Asia sẽ quay trở lại vào ngày 13 - 15/6/2018 tại Thượng Hải.
18 giờ trước
Nếu đứng bên ngoài bất kỳ chương trình Broadway nào ở New York, bạn sẽ thấy vài người mặc áo phông "TodayTix" đưa vé cho khán giả khi họ bước vào nhà hát.
18 giờ trước
MXH nói chung hay Facebook nói riêng không phải là kênh truyền thông chính thống, vậy liệu người dùng Việt Nam có tin các quảng cáo trực tuyến trên kênh này?
18 giờ trước
Giờ đây ở Singapore, bạn đã có thể bắt một chiếc taxi tự lái và đi một chuyến. Và còn miễn phí nữa.
18 giờ trước
Một thực tập sinh có thể kiếm được 9.000 USD trong khóa thực tập hè tại startup công nghệ Lyft, đối thủ chính của taxi Uber ở Mỹ.