Giao thông - Vận chuyển

18 giờ trước
Sở GTVT Quảng Bình đã có quyết định thu hồi phù hiệu các xe tải liên quan vụ chở 'cây khủng' từ Đắk Lắk đi Hà Nội gây xôn xao dư luận thời gian qua.
18 giờ trước
Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng (Bộ Công Thương) đã kết thúc điều tra sơ bộ vụ việc Grab mua lại hoạt động của Uber tại Việt Nam.
18 giờ trước
CEO Grab Việt Nam Jerry Lim, cho biết hãng đã tăng cước các dịch vụ do giá xăng tăng liên tục. Hãng cũng đang thảo luận phí phạt với khách hàng hủy chuyến.
18 giờ trước
Sau khi có thông tin Ford Ranger nhập khẩu vào Việt Nam không đạt tiêu chuẩn khí thải, nhiều khách hàng tỏ ra lo lắng, thất vọng.
18 giờ trước
Ngày 15/4/2018, Audi đã thông báo, lớp keo kết dính giữa nẹp chỉ (mạ crom) và ốp lưới của loa ở vị trí cửa một số xe dòng Audi A4 và A5 Sportback không đạt chất lượng yêu cầu.
18 giờ trước
Chiếc coupe 5 cửa này thể hiện sự lịch lãm, thiết kế đầy cảm xúc, đa tính năng và không gian nội thất thoải mái.
18 giờ trước
70 xe Audi gồm 35 chiếc Audi A4 và A5 Sportback, 35 chiếc Audi A6 sẽ đồng hành cùng Hội nghị thượng đỉnh GMS6 và Hội nghị cấp cao CLV10 tại Việt Nam.
18 giờ trước
Đây là động thái đánh dấu sự rút lui khỏi các hoạt động quốc tế của Uber, sau khi họ bán mảng kinh doanh tại Trung Quốc cho đối thủ Didi Chuxing hồi năm 2016.
18 giờ trước
Vụ việc xảy ra ở Tempe, Arizona, Mỹ hôm 19/3 và cảnh sát Tempe cho biết, khi xe Uber gây tai nạn không có hành khách nào trên xe và xe đang để ở chế độ tự lái.
18 giờ trước
Uber xác nhận việc tạm ngừng hoạt động xe tự lái tại Mỹ và Canada sau khi 1 chiếc xe tự lái của họ va chạm với một người phụ nữ vào đêm chủ nhật (19/3).