Apple đã cung cấp lại bản cập nhật kiến trúc ngôi nhà mới

16:53, 28/03/2023

Apple đã cung cấp lại tùy chọn nâng cấp lên kiến trúc Home mới khi phát hành iOS 16.4 , iPadOS 16.4 và macOS Ventura 13.3, sau khi hãng tạm thời rút bản cập nhật vào tháng 12.

Bản cập nhật kiến trúc ngôi nhà mới.

Sau khi cập nhật các thiết bị của Apple lên phần mềm mới nhất, một lần nữa người dùng có thể chọn nâng cấp bất kỳ ngôi nhà nào được thiết lập trong ứng dụng Home lên kiến ​​trúc Home mới, mà Apple cho biết mang lại hiệu suất nhanh hơn, đáng tin cậy hơn, đặc biệt là cho những ngôi nhà thông minh có nhiều phụ kiện thông minh. Cài đặt.

Để thực hiện nâng cấp, hãy mở ứng dụng Home trên iPhone, iPad hoặc máy Mac của bạn, chạm hoặc bấm vào nút dấu chấm lửng (ba dấu chấm bao quanh), sau đó chọn Cài đặt Home. Chọn Cập nhật phần mềm , chạm hoặc nhấp vào Tìm hiểu thêm trong "Có sẵn bản nâng cấp tại nhà", sau đó làm theo lời nhắc. Những người dùng đã nâng cấp trước đó sẽ không thấy tùy chọn này và không cần phải làm gì vì kiến ​​trúc Nhà của họ đã được cập nhật.

Trước khi ra mắt iOS 16 vào năm ngoái, Apple đã hứa hẹn một kiến ​​trúc mới cho ứng dụng Home và cung cấp ngắn gọn sau khi phát hành iOS 16.2. Tuy nhiên, tùy chọn này đã tạm thời bị rút lại  sau khi người dùng báo cáo sự cố như thiết bị HomeKit bị kẹt ở trạng thái "cập nhật" hoặc "định cấu hình", thiết bị bị mất hoàn toàn, lời mời chia sẻ Nhà với người dùng khác không thành công, tính năng quay Video bảo mật HomeKit không hoạt động và hơn.

Anh Quân (T/h)