Apple Store chính thức bán tại Việt Nam

15:41, 18/05/2023

Sáng 18/5, Apple chính thức ra mắt cửa hàng trực tuyến Apple Store tại Việt Nam. Người dùng Việt giờ đây đã có thể mua các sản phẩm, phụ kiện chính hãng từ Apple ngay trên Apple Store.

Theo đó, Apple sẽ cung cấp đầy đủ các dòng sản phẩm Apple và hỗ trợ tiếng Việt trực tiếp cho khách hàng trên toàn quốc. Apple Store trực tuyến sẽ cung cấp cho khách hàng dịch vụ vượt trội và hỗ trợ cá nhân hóa tương tự như các địa điểm Apple Store trên toàn thế giới. Cùng với đó sẽ có một đội ngũ chuyên gia luôn sẵn sàng chia sẻ kiến thức chuyên môn bằng tiếng Việt để hỗ trợ khách hàng khi cần thiết.

Về phương thức thanh toán, bên cạnh lựa chọn tính năng One-time payment (Thanh toán một lần), người dùng có thể trả góp thông qua ứng dụng MoMo (MoMo Instalments for Apple Store Online) theo các kỳ hạn từ 6 đến 24 tháng với lãi suất hàng tháng cạnh tranh và chỉ phải trả trước 20% giá trị sản phẩm.

Cửa hàng trực tuyến Apple Store tại Việt Nam.

Ngoài ra, người dùng có thể dùng thêm tính năng thu cũ đổi mới để chuyển sản phẩm cũ của mình cho Apple và nhận tiền về MoMo. Số tiền nhận được tương đương với giá trị của sản phẩm cũ mà Apple định giá.

Ông Đỗ Quang Thuận, Phó tổng giám đốc cấp cao, phụ trách Khối dịch vụ tài chính của MoMo cho biết: "Với tích hợp trên Apple Store trực tuyến lần này, MoMo mang đến cho người dùng Việt những lựa chọn thanh toán linh hoạt để mua các sản phẩm Apple yêu thích và dễ dàng quản lý, cân đối tài chính của mình".

Đặc biệt, Apple đang miễn phí vận chuyển đối với mọi đơn hàng của người dùng Việt Nam.

Trong khu vực Đông Nam Á, Việt Nam được đánh giá là thị trường tiềm năng tiếp theo có thể mở Apple Store, sau Thái Lan và Singapore. Theo các chuyên gia, điểm quan trọng để Apple xem xét là Việt Nam có tốc độ tăng trưởng doanh số rất tốt, cao hàng đầu khu vực và tỷ lệ người dùng sản phẩm Apple cũng ở mức cao.

Thùy Dung (T/h)