Đèn Matter Essentials của Nanoleaf hiện đã có sẵn để đặt hàng trước

13:18, 24/03/2023

Nanoleaf hôm nay đã bắt đầu nhận đơn hàng đặt trước cho đèn Essential hỗ trợ Matter, được thiết kế để hoạt động vớ HomeKiti, Google Home, Amazon Alexa, v.v. thông qua tiêu chuẩn kết nối nhà thông minh đa nền tảng Matter.

Ngôi nhà được lắp đặt đèn Matter Essentials của Nanoleaf.

Có sẵn các bóng đèn Essential tương thích với vật chất bao gồm A19 và BR30, cũng như Dải đèn Essential hoạt động với Vật chất. Matter là một tiêu chuẩn nhà thông minh mới và vẫn đang được triển khai, vì vậy đây là một số sản phẩm chiếu sáng đầu tiên có hỗ trợ Matter gốc.

Đối với người dùng ‌HomeKit‌, Matter hoạt động giống như các thiết bị ‌HomeKit‌ nhưng kết nối thông qua Matter thay vì ‌HomeKit‌. Điều đó không có ý nghĩa gì nhiều đối với những người có thiết lập toàn bộ HomeKit, nhưng đối với các hộ gia đình có nhiều nền tảng nhà thông minh hoặc các nhãn hiệu điện thoại thông minh khác nhau, điều đó có nghĩa là đèn Matter có thể được điều khiển từ bất kỳ thiết bị nào. Cả người dùng Android và iphone đều có thể điều khiển đèn Nanoleaf hỗ trợ Matter từ các thiết bị tương ứng của họ, miễn là có sẵn thiết lập trung tâm phù hợp.

Đèn Matter có thể được điều khiển từ iphone và Android.

Đèn Nanoleaf Essentials mới hoạt động với Matter over Thread để cải thiện trải nghiệm kết nối với các thiết bị Thread khác. Bóng đèn và dải đèn của Nanoleaf có thể được đặt thành bất kỳ màu nào trong số 16 triệu màu hoặc có thể được sử dụng để cung cấp các sắc thái ánh sáng trắng khác nhau.

Đèn Essentials có hỗ trợ Matter có thể được điều khiển từ bất kỳ ứng dụng nhà thông minh nào, chẳng hạn như ứng dụng Home hoặc ứng dụng Nanoleaf. Ứng dụng Nanoleaf cung cấp các thiết lập cảnh hữu ích để làm việc, không gian buổi tối, v.v. và nó cung cấp tùy chọn để có nhiệt độ màu của sự thay đổi ánh sáng trong suốt cả ngày.

Bạn có thể đặt hàng đèn Nanoleaf hỗ trợ vật chất từ trang wed Nanoleaf với mức giá từ 20 đô la đến 50 đô la. Bóng đèn A19 và Đèn chiếu sáng có sẵn để đặt hàng trước ngay hôm nay, trong khi BR30 sẽ ra mắt vào tháng Tư. Cuối năm nay, Nanoleaf sẽ cung cấp đèn GU10 và Đèn âm trần.

Nanoleaf cũng đang nghiên cứu một bản cập nhật qua mạng để thêm Vật chất vào dòng bảng điều khiển ánh sáng và thanh ánh sáng hiện có của mình.

Anh Quân (T/h)