VNPAY ra mắt mạng di động VNSKY tại Nghệ An

10:37, 26/05/2023

Ngày 23/5, VNPAY đã giới thiệu với thị trường mạng di động VNSKY, được coi là mảnh ghép quan trọng giúp hoàn thiện hệ sinh thái đa dịch vụ - tiện ích.

VNPAY giới thiệu mạng di động VNSKY tại Nghệ An

Trong bối cảnh kinh tế số sẽ là xu hướng phát triển và là động lực của nền kinh tế đất nước, đồng thời xác định rằng số điện thoại sẽ trở thành một loại hình định danh cá nhân mới của con người trong cuộc sống trực tuyến, VNPAY đưa ra định hướng phát triển lâu dài là xây dựng hệ sinh thái đa dịch vụ, lấy người dùng làm trọng tâm, với mục tiêu mang đến những giải pháp tiêu dùng thông qua những ứng dụng công nghệ hiện đại, từ đó giúp cuộc sống của con người ngày càng đơn giản và tiện lợi hơn.

Điều này thôi thúc VNPAY tạo ra một sản phẩm kết hợp giữa công nghệ và viễn thông đi kèm với những tiện ích đặc biệt. Đây vừa là cơ hội lớn để VNPAY hoàn thiện hệ thống ứng dụng và tiện ích, song cũng là thách thức khi sự cạnh tranh của ngành viễn thông đang vô cùng gắt gao.

Trên cơ sở những thành công đã đạt được khi thay đổi thói quen thanh toán của người dùng, cùng sự tự hào khi là một trong những kỳ lân công nghệ của Đông Nam Á, VNPAY giới thiệu tới thị trường mạng di động VNSKY. Đây là sản phẩm kết hợp giữa viễn thông và fintech với sứ mệnh giúp "Cuộc sống số dễ dàng". VNSKY cũng được coi sẽ là mảnh ghép quan trọng giúp VNPAY hướng tới hoàn thiện hệ sinh thái đa dịch vụ - tiện ích, từ đó kiến tạo và song hành với mục tiêu "Cho cuộc sống đơn giản hơn" của VNPAY.

Thông qua việc hợp tác với những đối tác lớn sở hữu lợi thế về cơ sở hạ tầng viễn thông sẵn có, VNSKY ngay lập tức có vùng phủ sóng rộng khắp cả nước với chất lượng tốt. Trên cơ sở này, VNSKY có thể tập trung nguồn lực để phát triển những tiện ích số, giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc tiếp cận và sử dụng các dịch vụ viễn thông - công nghệ thông tin.

Ông Nguyễn Văn Dũng - Giám đốc VNSKY.

Phát biểu tại sự kiện, ông Nguyễn Văn Dũng - Giám đốc VNSKY cho biết: "Chúng tôi tin tưởng rằng VNSKY sẽ trở thành tấm hộ chiếu vạn năng để mỗi người dễ dàng tiếp cận với những tiện ích số cùng những dịch vụ viễn thông chất lượng, từ đó khai mở vũ trụ số vô tận".

Tại sự kiện, VNSKY cũng giới thiệu những gói cước hấp dẫn như SKY59, SKY69 và SKY89.  Đây đều là những gói cước được thiết kế phù hợp với đa dạng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng, với nhiều ưu đãi đi kèm. Chỉ từ 59.000 đồng đến 89.000 đồng, khách hàng đã sở hữu 3GB data mỗi ngày, miễn phí data khi sử dụng Ví VNPAY, TikTok, YouTube cùng nhiều tiện ích khác.

Bên cạnh những kênh bán hàng truyền thống, VNSKY cũng đã phát triển những kênh bán khác phù hợp với xu hướng đương đại. Ngay từ lúc này, việc mua và thanh toán trực tiếp SIM VNSKY cũng được thực hiện một cách thuận tiện tại website vnsky.vn. Hệ thống ứng dụng đã được thiết kế thông minh để tối ưu trải nghiệm mua SIM. "Khách hàng cũng có thể tiếp cận với VNSKY dễ dàng trên Ví VNPAY và sắp tới là những ứng dụng Ngân hàng. Quy trình từ mua SIM, kích hoạt cho đến sử dụng trực tiếp đều được thao tác qua những bước đơn giản và không mất nhiều thời gian", ông Dũng thông tin thêm.

Ngoài SIM vật lý thông thường, VNSKY cũng cung cấp thêm eSIM, giúp người dùng có thể sử dụng nhiều SIM trên cùng thiết bị mà không cần tháo lắp thẻ SIM.

Với sản phẩm đa dạng, chi phí hợp lý cùng nhiều ưu đãi, VNSKY được kỳ vọng sẽ được đón nhận bởi thị trường trong thời gian tới, đồng thời sẽ là lựa chọn hàng đầu của khách hàng, đặc biệt là khách hàng trẻ yêu thích những trải nghiệm công nghệ độc đáo. "Mỗi cuộc gọi, mỗi tin nhắn, và mỗi kết nối với VNSKY là một bước để chúng tôi tiến gần hơn đến mục tiêu kết nối 5,000,000 người dùng vào năm 2025 và trở thành 1 trong 5 mạng di động lớn nhất tại Việt Nam", ông Dũng chia sẻ.

Chân Hoàn (T/h)