Bộ TT&TT và VAIP

18 giờ trước
Vietnamobile vừa có văn bản gửi Thủ tướng báo cáo về các khó khăn trong kinh doanh và đề xuất việc cấp mã mạng từ kho số di động mặt đất và phân chia băng tần.
18 giờ trước
Trung tâm Internet Việt Nam tổ chức Chương trình tập huấn và Hội thảo triển khai IPv6 dành cho cơ quan nhà nước từ ngày 9 - 11/5/2018 tại TP.HCM.
18 giờ trước
AI đang dần được ứng dụng vào nhiều mảng mà con người chúng ta luôn cho rằng máy móc không thể làm được: từ y tế đến giáo dục, kiểm soát khí hậu và nông sản...
18 giờ trước
Công ty Bitcoin Việt Nam bị xử phạt vì đã thiết lập trang thông tin điện tử tổng hợp, mạng xã hội tại tên miền https:bitcoin.vn nhưng không có giấy phép.
18 giờ trước
Ngày 20/4, tại TP.HCM, Bộ TT & TT đã tổ chức Hội nghị phổ biến Nghị định số 27/2018/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 72/2013/NĐ-CP ngày 15/7/2013 của Chính phủ về quản lý, cung cấp, sử dụng dịch vụ Internet và thông tin trên mạng.
18 giờ trước
The Economist lý giải về quan hệ chặt chẽ hai bên đều có lợi giữa tập đoàn Hàn Quốc Samsung với Việt Nam.
18 giờ trước
Ý tưởng về khu đô thị sáng tạo do Bí thư thành ủy Nguyễn Thiện Nhân khởi xướng, hướng đến xây dựng đô thị thông minh, có chất lượng sống.
18 giờ trước
Người tiêu dùng châu Á vẫn chưa hài lòng với trải nghiệm mua sắm trực tuyến, và tiếp tục tìm kiếm những dịch vụ đổi trả và giao hàng nhanh, miễn phí.
18 giờ trước
Trung Quốc dám nhận phát minh ra đường tàu cao tốc, thanh toán di động, thương mại điện tử và xe đạp công cộng nhưng thực ra chúng bắt nguồn từ các nước khác.
18 giờ trước
Khoảng 88% nhà tuyển dụng châu Á - Thái Bình Dương đều nhận thấy tình trạng thiếu hụt kỹ năng làm việc trong bối cảnh hiện nay;