Chia sẻ hình ảnh với Dell inspiron R mới

11:00, 28/05/2010

Dell vừa ra mắt thị trường dòng sản phẩm máy tính xách tay Inspiron R được Dell làm mới với thiết kế lịch lãm và mạnh mẽ, giúp chia sẻ hình ảnh, video dễ dàng và đơn giản. 

Dell Inspiron R tích hợp kỹ thuật phát hình video sắc nét và âm thanh nổi 7.1, vận hành mạnh mẽ với chip Intel® Core™ i3/i5, hệ điều hành Microsoft® Windows Vista® hoặc Windows® 7, bộ nhớ DDR3 1333 MHz chuẩn SDRAM lên đến 8GB, ổ cứng SATA lên đến 500GB, đặc biệt được cung cấp đồ hoạ ATi Mobility Radeon.  
 

Phần mềm Dell Dock và Datasafeonline giúp người dùng truy cập dễ dàng vào các tập tin cá nhân, đồng thời chia sẻ hình ảnh và video qua kết nối không dây an toàn. Ngoài ra, máy còn được tích hợp cổng HDMI và đầu đọc thẻ nhớ 7-trong-1. Inspiron R có nhiều mẫu để lựa chọn: mẫu 13-14 inch có thể cho gọn gàng vào giỏ xách, dùng ở nhà hoặc phòng ngủ và 15-17 inch cho cảm giác tuyệt với về ánh sáng dùng trong lớp học hoặc quán cà phê.  

Các mẫu Inspiron R được trang bị cọ chống bẩn, cỡ toàn phần, bàn phím được thiết kế công thái học, giúp người sử dụng rất dễ nhìn và cấu trúc cứng và bền hơn. Giá tham khảo: Tùy theo model và cấu hình, loạt sản phẩm mới này có giá từ 10.000.000 đồng đến 16.000.000 đồng. Chi tiết tham khảo thêm giá tại địa chỉ: www.dellfcvietnam.com.

PV

TIN LIÊN QUAN