Vinsmart lộ diện điện thoại có camera ẩn dưới màn hình
18 giờ trước
Sau thành công của 2 mẫu Vsmart Live và Vsmart Active 3, mọi sự chú ý của giới công nghệ lại tiếp tục đổ dồn vào mẫu Vsmart mới dự kiến sẽ ra mắt trong thời gian tới. Theo một số nguồn tin chưa được kiểm chứng, Vsmart Lux sẽ là tên gọi của mẫu smartphone ‘bí ẩn’ này.
Vingroup công bố giải pháp công nghệ tăng 25% năng suất lao động
18 giờ trước
Ngày 19/5, Công ty Cổ phần Giải pháp và Dịch vụ Công nghệ Vantix (Tập đoàn Vingroup) công bố giải pháp VinHR, có khả năng nâng cao 25% năng suất lao động phổ thông. Sự kiện đã đưa Vingroup trở thành một trong những đơn vị đầu tiên trên thế giới cung cấp giải pháp tối ưu hóa năng suất lao động thông qua thiết bị IoT cá nhân và AI.
Hơn 1.500 học sinh tiểu học vẽ tranh mừng sinh nhật Bác
18 giờ trước
Hướng ứng kỉ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, hơn 1.500 học sinh Tiểu học Ban Mai (Hà Nội) vẽ tranh chân dung, kể chuyện và hát những bài ca về Bác Hồ.
VinFast: Bán xe không kèm pin để góp phần bảo vệ môi trường?
18 giờ trước
Cũng như các thương hiệu đi trước trên thế giới như Tesla, Gogoro, VinFast là hãng xe đầu tiên tại Việt Nam triển khai chính sách cho thuê và đổi pin xe máy điện.
Ban đại diện cha mẹ học sinh chỉ được thu 2 khoản tiền
18 giờ trước
Theo công văn mới nhất của Bộ GDĐT về hướng dẫn thực hiện các khoản thu trong lĩnh vực giáo dục đào tạo năm học 2019 – 2020, 2020 - 2021, trong thời gian tới sẽ tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra các khoản thu, chi trong các cơ sở giáo dục trên địa bàn.
Mega1 -
18 giờ trước
Mới đây, Tập đoàn Yeah1 đã bắt đầu cuộc chơi mới với Tân Hiệp Phát và Đại Việt trong chiến lược media commerce qua nền tảng thúc đẩy bán hàng hiệu quả MEGA1. Và đây đang là ván cược lớn cho tương lai Yeah1.
MISA dành 4 danh hiệu Sao Khuê 2020 và lọt Top 10 sản phẩm CNTT xuất sắc nhất
18 giờ trước
MISA tiếp tục có một năm vẻ vang khi dành tới 4 danh hiệu tại đấu trường Sao Khuê 2020 - giải thưởng CNTT uy tín hàng đầu trong làng công nghệ Việt. Trong đó, giải pháp về hóa đơn điện tử MISA MEINVOICE đã lọt Top 10 sản phẩm tiêu biểu nhất do tính năng ưu việt và đáp ứng được vấn đề nóng của xã hội.
Học phí online, tranh cãi chưa đến hồi kết
18 giờ trước
Để giải quyết mâu thuẫn học phí trực tuyến, Bộ GD-ĐT khẳng định mức thu trong thời gian học trực tuyến không được vượt quá mức thu, tổng thu cả năm học đã được cam kết, công khai từ đầu năm học. Tuy nhiên, việc đó lại khiến các trường tư thục phải đối diện với áp lực tài chính rất lớn.
Hà Nội: 2 triệu học sinh quay lại trường học, đảm bảo thời gian kết thúc năm học
18 giờ trước
Ngày 11/5, gần 1.900 trường mầm non, tiều học tại Hà Nội đã mở cửa đón học sinh trở lại sau kỳ nghỉ Tết dài nhất lịch sử vì dịch Covid – 19.
Quy định mã vạch đang “kìm hãm” dự phát triển của doanh nghiệp
18 giờ trước
Nhiều doanh nghiệp (DN) phản ánh quy định đăng ký sử dụng mã số, mã vạch đối với hàng xuất khẩu gây ra khó khăn. Đồng thời, việc đăng ký còn khiến các DN phát sinh thêm một khoản chi lớn.