Khuyến mãi 40% học Tiếng Anh trực tuyến VietnamLearning

04:08 am, 16/05/2009

Chương trình khuyến mãi lớn nhằm khuyến khích học tiếng Anh trực tuyến được VietnamLearning triển khai bắt đầu từ 18/5 tới 22/5/2009. Đây là cơ hội đặc biệt giúp học viên Việt Nam tiếp cận với một chương trình học tiếng Anh Quốc tế đã được triển khai thành công ở nhiều quốc gia trên thế giới từ hơn 20 năm qua.
 
Xem ảnh lớn
 
Tiếng Anh đang ngày càng đóng vai trò thiết yếu trong công việc và học tập. Việc giỏi tiếng Anh sẽ đem đến cho bạn sự tự tin và thành công trong cuộc sống. Với tiếng Anh trực tuyến VietnamLearning, chỉ cần một tài khoản và mật khẩu tại địa chỉ www.english.vietnamlearning.vnbạn sẽ được tiếp cận được với một kho tàng kiến thức, tài nguyên phong phú cùng với rất nhiều công cụ hỗ trợ học tập như V-classroom, Speaking Lab, Writing Engine, v.v...
 
Bước đầu triển khai tại Việt Nam, chương trình Tiếng Anh trực tuyến VietnamLearning đã gặt hái được nhiều thành công với hàng chục ngàn học viên trên toàn quốc đang theo học. Sau khóa học, nhiều học viên đã nâng cao được khả năng tiếng Anh cho công việc và có nhiều học viên đạt điểm cao khi thi chứng chỉ quốc tế TOEIC, TOEFL và IELTS.

Mức khuyến mãi 40% áp dụng cho các chương trình học từ 4 - 6 tháng và từ 8-12 tháng bao gồm Tiếng Anh Giao tiếp, Tiếng Anh Thương mại và Tiếng Anh dành cho Doanh nhân.

VL

TIN LIÊN QUAN