Người dùng cuối

18 giờ trước
Google đã công bố tính năng cảnh báo SOS mới dành cho tìm kiếm và bản đồ để người dùng thông báo cho nhau khi gặp tình huống khẩn cấp từ 25/7/2017.
18 giờ trước
Hơn một nửa dân Úc thích sử dụng dấu vân tay, giọng nói hoặc quét võng mạc hơn mã PIN khi thay toán, theo nghiên cứu của Visa.
18 giờ trước
Nếu tim ngừng đập, bạn vẫn có thể tiếp tục hiện diện, tương tác trên mạng xã hội như khi còn sống, công nghệ trong tương lai có thể giúp bạn làm được điều đó.
18 giờ trước
Theo nghiên cứu gần đây về thái độ thanh toán của người tiêu dùng do Toluna thực hiện, 2/3 người tiêu dùng Singapore chấp nhận thanh toán di động.
18 giờ trước
Facebook đang đẩy mạnh thương mại điện tử (e-commerce) và dự định sẽ bán vé các lễ hội âm nhạc và các sự kiện khác trực tiếp cho người dùng.
18 giờ trước
Tính năng “Undo Send” (Hoàn tác Gửi) của Gmail cho phép người dùng nắm bắt được cơ hội ở cả lần thứ hai.
18 giờ trước
Internet là một trong những công cụ đắc lực, giúp bạn có thể tăng thu nhập một cách hợp pháp, nếu bạn chịu khó.
18 giờ trước
Bạn có thể giúp con mình có một trải nghiệm trực tuyến tốt và an toàn hơn, bạn cần nắm bắt những xu hướng mới cập nhật gần đây.
18 giờ trước
Tại họp báo được tổ chức vào ngày 3/1/2017 ở Las Vegas, Nevada (Mỹ), Samsung ra mắt dòng TV QLED mới bao gồm các phiên bản Q9, Q8 và Q7.
18 giờ trước
UPS cho biết, đối tác Fast Radius của họ sẽ mở nhà máy in 3D tại 1 cơ sở của UPS tại Singapore vào cuối năm nay nhằm mở rộng hệ thống in 3D theo yêu cầu.