Sản phẩm mới

18 giờ trước
Microsoft vừa phát hành bản cập nhật lớn cho các ứng dụng Office trên thiết bị iOS.
18 giờ trước
Tất cả các thao tác tải xuống dữ liệu không được mã hóa HTTPs, Google sẽ cảnh báo cho người dùng và trong tương lai một số loại tệp tin không an toàn nhất định sẽ bị chặn hoàn toàn.
18 giờ trước
Công ty Entrupy vừa cho ra đời giải pháp trí tuệ nhận tạo có tên Legit Check Teck. Thiết bị thông minh này có thể phân tích và nhận dạng 1 đôi giày có phải hàng thật hay không chỉ trong 1 phút.
18 giờ trước
Vsmart Joy 3 là mẫu sản phẩm đầu tiên của Vsmart ra mắt trong năm 2020 và là sản phẩm thứ 11 được giới thiệu tới người tiêu dùng từ khi thương hiệu ra mắt.
18 giờ trước
Apple sẽ trình làng chiếc iPhone 9 vào giữa tháng 3, sớm hơn dự kiến khoảng nửa tháng.
18 giờ trước
Nhân dịp sinh nhật lần thứ 15 của Google Maps, Google đã công bố bản cập nhật cho ứng dụng di động với giao diện hoàn toàn mới.
18 giờ trước
Hai nhà khoa học gồm TS. Lê Quang Hòa và TS. Nguyễn Lê Thu Hà (Viện Công nghệ Sinh học và Công nghệ Thực phẩm, Đại học Bách khoa Hà Nội) vừa công bố đã nghiên cứu và cho ra đời thành công bộ kit phát hiện virus corona trong vòng 70 phút.
18 giờ trước
Một nhóm nhà nghiên cứu Australia đã phát triển công nghệ tách carbon dioxide (CO2) có hại ra khỏi khí quyển để sử dụng trong ngành chế biến đồ uống có ga.
18 giờ trước
Tạp chí CNET đã cho thử nghiệm độ bền của chiếc Motorola Razr. Chỉ sau hơn 3 giờ đóng mở liên tục, chiếc smartphone màn hình gập của Motorola đã hư hỏng.
18 giờ trước
Samsung vừa rò rỉ video giới thiệu dòng điện thoại thế hệ thứ hai, sản phẩm của dòng Galaxy Z Flip và Galaxy S20 sắp tới ra mắt có thể được trang bị màn hình gập bằng kính siêu mỏng trên tấm nền OLED thay vì nhựa.