Mỹ: Sử dụng kính thông minh để nhận diện người mắc COVID-19
18 giờ trước
Một công ty đã phát triển mẫu kính thông minh có khả năng phát hiện thân nhiệt của 200 người trong khoảng gần 3m, qua đó giúp nhận diện người mắc COVID-19.
Qualcomm mang cảm biến vân tay siêu âm 3D Sonic lên màn hình BOE
18 giờ trước
Cảm biến vân tay siêu âm 3D Sonic sẽ sớm có mặt trên nhiều thiết bị hơn nữa trong thời gian tới sau khi Qualcomm tuyên bố hợp tác với BOE Technology.
ONEPLUS 8 VÀ 8 PRO chính thức ra mắt
18 giờ trước
OnePlus luôn nổi tiếng với những chiếc flagship cao cấp mà giá lại "hời". Tuy nhiên điều này dường như đã thay đổi với OnePlus 8 Series.
Google đang sản xuất chip riêng cho điện thoại và máy tính bảng
18 giờ trước
Bằng việc hợp tác cùng Samsung để sản xuất chip riêng cho điện thoại và Chromebook, Google có thể cạnh tranh tốt hơn với các đối thủ như Apple.
iPhone tiếp theo có thể trông như một chiếc iPad
18 giờ trước
Báo cáo từ Mark Gurman của Bloomberg cho biết smartphone hàng đầu tiếp theo của Apple có thể trông giống iPhone 5 cổ điển hơn so với iPhone 11 Pro hiện tại.
Sạc không dây AirPower của Apple có thể sẽ được ra mắt vào cuối năm nay
18 giờ trước
Thay vì khai tử hoàn toàn, Apple vẫn đang âm thầm phát triển dự án sạc không dây AirPower.
Ra mắt sản phẩm audio khuyến cáo về phòng, chống dịch Covid-19
18 giờ trước
Ra mắt các sản phẩm audio về khuyến cáo, thông điệp truyền thông phòng, chống dịch Covid-19 để phổ biến đến người dân qua hình thức phát thanh.
Huawei Watch GT 2 giúp theo dõi độ bão hòa oxy trong máu
18 giờ trước
Huawei vừa tung bản cập nhật firmware mới cho mẫu smartwatch Watch GT 2 mà công ty ra mắt vào năm 2019, để mang đến khả năng đo độ bão hòa oxy trong máu (SpO2) giống như bản Watch GT 2e vừa phát hành.
Ra mắt tai nghe khử tiếng ồn không dây Philips BASS+ tại Việt Nam
18 giờ trước
Royal Philips (NYSE: PHG, AEX: PHIA) chính thức ra mắt tai nghe khử tiếng ồn không dây Philips BASS+ TABH305BK tại thị trường Việt Nam.
Sắp ra mắt smartphone có camera 192 MP và chip Snapdragon 765G
18 giờ trước
Chuyên gia rò rỉ Digital Chat Station vừa tiết lộ thông tin về mẫu smartphone có cảm biến camera 192 MP và chip Snapdragon 765G (SM7250), dự kiến ra mắt trong tháng tới.