Ý nghĩa và cách giải quyết các lỗi của dòng máy Symbian S60 thế hệ thứ 3

00:00, 09/02/2009

Một số lỗi thường gặp của dòng máy Symbian S60 thế hệ thứ 3  bao gồm:

1.
Certificate error. Contact the application supplier.Cách giải quyết: Ứng dụng bạn đang cài chưa được chứng nhận (sign), bạn phải sign nó với số IMEI của máy bạn để tiếp tục việc cài đặt. Bạn có thể sign ứng dụng online tại đây: https://www.symbiansigned.com/app/pa...ignedOnline.do2. Unable to install. Constrained by the certificate.Cách giải quyết: Khi gặp thông báo này có nghĩa là ứng dụng đã được sign, nhưng không phải sign với số IMEI của máy bạn. Bạn hãy kiểm tra lại trong quá trình sign, bạn có gõ sai số IMEI của máy mình không. Để biết IMEI của máy mình, trên màn hình điện thoại, bấm *#06#.3. Required application access not granted.


Cách giải quyết: Trong quá trình sign, có một bước bạn phải đánh dấu chọn danh sách các chức năng cung cấp cho ứng dụng cần sign. Nếu chọn thiếu một trong các chức năng đó có thể sẽ gây ra thông báo lỗi như trên (xem hình 1).


Đánh dấu chọn tất cả các chức năng khi signsis tại
https://www.symbiansigned.com/app/pa...ignedOnline.do5. Lỗi: Expired Certificate.


Cách giải quyết: Khi gặp thông báo lỗi này, bạn chỉnh đồng hồ trên điện thoại lùi lại vài tháng hoặc 1 năm. Nếu vẫn không khắc phục được thì bạn tìm hiểu xem phần mềm đó được giới thiệu hoặc ra mắt vào thời gian nào, sau đó hãy chỉnh đồng hồ trên điện thoại lùi lại đúng vào thời điểm ấy để cài đặt. Sau khi cài xong thì bạn chỉnh đồng hồ lại ngày hiện tại.6. Lỗi: Update error.Cách giải quyết: Gặp thông báo này bạn hãy kiểm tra xem điện thoại của mình có từng cài các phiên bản trước của phần mềm đang định cài hay không. Nếu có hãy gỡ bỏ tất cả các phiên bản cũ đó, sau đó khởi động lại điện thoại và cài phiên bản mới nhất.

Theo Diễn đàn Tinh Tế
Bài tổng hợp do thành viên TDNC cung cấp
Tham khảo thêm link: http://www.tinhte.com/forum/showthread.php?t=147258
TIN LIÊN QUAN