Công nghệ

Nhẫn thông minh giúp phát hiện sớm triệu chứng Covid-19
18 giờ trước
Hơn 2.000 nhân viên chăm sóc y tế tại Mỹ sẽ tham gia cuộc thử nghiệm loại nhẫn thông minh có khả năng “đọc” các triệu chứng bệnh nhằm sớm phát hiện ca dương tính Covid-19.
Lưu lượng sử dụng Internet tăng gấp 3 lần trong tháng 3 vừa qua
18 giờ trước
Tại các khu vực cách ly tập trung, lưu lượng sử dụng Internet trong tháng 3 tăng đột biến tới 90% so với tháng 2, tập trung chủ yếu vào lưu lượng từ các ứng dụng hội nghị, làm việc trực tuyến...
Keysight hợp tác với Qualcomm triển khai trạm 5G cỡ nhỏ
18 giờ trước
Keysight Technologies - công ty công nghệ đo lường điện tử đã công bố sự hợp tác với Qualcomm Technologies, để thúc đẩy việc triển khai các trạm phát sóng cỡ nhỏ (small cell) được hỗ trợ bởi kiến trúc mạng truy nhập vô tuyến ảo (vRAN) 5G.
Nhiều sản phẩm mới đang được Apple phát triển bất chấp dịch Covid-19
18 giờ trước
Mặc dù thực hiện chính sách cho nhân viên làm việc tại nhà nhằm chống dịch Covid-19, Apple vẫn có một số sản phẩm mới đang được phát triển, trong đó có nhiều sản phẩm khá thú vị.
Apple yêu cầu nhân viên bán lẻ nhận hỗ trợ công nghệ
18 giờ trước
Apple đang yêu cầu nhân viên cửa hàng tạm thời đảm nhận vai trò hỗ trợ công nghệ cho Apple có đủ nhân viên để xử lý các yêu cầu của khách hàng trong thời gian dịch bệnh bùng phát.
Mờ bán OPPO Find X2, tặng thêm tai nghe TEnco Free
18 giờ trước
Sau thời gian triển khai chương trình đặt trước từ ngày 16-3 đến ngày 31-3, nên hôm nay 1-4, OPPO Find X2 chính thức được mở bán tại hệ thống của các đối tác bán lẻ trên toàn quốc với mức giá 23.990.000 đồng và quà tặng kèm khi mua hàng là tai nghe True Wireless chất lượng cao – OPPO Enco Free, nằm trong hệ sinh thái IoT mà OPPO đang phát triển, trị giá 2.990.000 đồng.
iPhone 9 sẽ ra mắt vào ngày 15/4, bắt đầu bán ra từ ngày 22/4
18 giờ trước
Apple được cho là sẽ ra mắt iPhone 9, hoặc đơn giản gọi là New iPhone, vào ngày 15/4 tới đây trước khi chào bán sản phẩm vào ngày 22/4.
Giải đua F1 trên thế giới sẽ tiếp tục được tổ chức nhưng dưới hình thức đua ảo
18 giờ trước
Giải đua Công thức một trên thế giới sẽ tiếp tục được tổ chức nhưng dưới hình thức đua ảo, với sự tham gia của một số tay đua F1 hiện nay.
Samsung ra mắt Galaxy M11 giá rẻ
18 giờ trước
Samsung vừa trình làng Galaxy M11, chiếc smartphone giá rẻ thế hệ mới của hãng, với điểm nhấn là cụm 3 camera ở mặt lưng và thỏi pin dung lượng lớn.
Đường sắt chỉ còn chạy một đôi tàu khách Bắc - Nam nối Hà Nội và TP.HCM
18 giờ trước
Theo yêu cầu của Bộ GTVT, ngành đường sắt chỉ chạy đôi tàu khách SE3/SE4, giảm một đôi so với hôm trước do toàn xã hội đang cách ly.