Nokia sắp ra mắt smartwatch trong thời gian tới?
18 giờ trước
Thông tin này đến từ một nguồn tin đáng tin cậy có tên là Nokia Anew, từng đăng tải khá nhiều thông tin chính xác về các thiết bị mà Nokia sắp ra mắt.
Smartphone BlackBerry tiếp tục thông báo dừng sản xuất
18 giờ trước
BlackBerry tuyên bố sẽ ngừng sản xuất và bán ra các sản phẩm smartphone Android trong tương lai và toàn bộ các mẫu máy hiện đang bán trên thị trường sẽ bị khai tử vào cuối năm 2020
Hạ tầng cho thành phố thông minh
18 giờ trước
Nhằm mang lại các giải pháp và sản phẩm hạ tầng công nghệ cho thành phố thông minh, ngày 17/8/2017, QD.Teck đã tổ chức sự kiện Technology Day 2017 tại TP.HCM.
LG và Volkswagen cùng phát triển nền tảng Cross - Over
18 giờ trước
LG vừa tuyên bố hợp tác với nhà sản xuất ô tô Volkswagen, để phát triển nền tảng xe hơi kết nối, cho phép các phương tiện giao tiếp với thiết bị ngoại vi.
Sinh viên FPT phát triển nhà thông minh dưới 3 triệu đồng
18 giờ trước
Mới đây, một nhóm 5 sinh viên Đại học FPT đã cho ra đời giải pháp sáng tạo nhà thông minh Noctopus có giá cạnh tranh chỉ khoảng 3 triệu đồng.
Khám phá căn hộ có giá thuê 300.00 USD/ tháng ở New York
18 giờ trước
Nằm trên tầng cao nhất của khách sạn Lowell là một căn hộ 3 phòng ngủ có giá thuê cao ngất ngưởng, 300.000 USD/ tháng
Liberty Global ra mắt cổng Wi-Fi mới cho “nhà thông minh”
18 giờ trước
Liberty Global vừa tung ra cổng thông tin wifi và điện thoại mới, có modem dữ liệu và wifi router được xây dựng bên trong, và khả năng tải xuống đến 1 Gbps.
Điện thu từ sóng vô tuyến có thể cung cấp cho nhà thông minh?
18 giờ trước
Freevolt, công nghệ mới thu điện từ sóng vô tuyến không sử dụng, có thể được dùng để cung cấp điện cho các thiết bị đeo, cảm biến và các cảnh báo.
Nhà thông minh – “mảnh đất màu mỡ” vẫn còn bỏ ngỏ?
18 giờ trước
Theo báo cáo mới nhất từ ConsumerLab của Ericsson, mức độ thâm nhập của dịch vụ nhà thông minh trên thế giới hiện nay là 17% và nhu cầu tương lai sẽ là 32%; riêng Việt...
12 điều cần cân nhắc khi lựa chọn dịch vụ nhà thông minh
18 giờ trước
Đối với nhiều người, ý tưởng biến “tổ ấm” của mình trở thành ngôi nhà thông minh (smarthome) như trong các bộ phim khoa học viễn tưởng có vẻ khá phức tạp hoặc tốn kém.