Schneider Electric vào danh sách 100 nơi làm việc tốt nhất VN
18 giờ trước
Cuộc khảo sát năm 2018 được tiến hành trên hơn 62.268 người đi làm có kinh nghiệm và 50 cuộc phỏng vấn chuyên sâu với CEO và GĐNS đến từ các công ty.
 APT họp lần 2 chuẩn bị cho hội nghị toàn quyền của ITU (PP18-2)
18 giờ trước
Ngày 30/1, tại HN, Bộ TT & TT phối hợp với Liên minh viễn thông châu Á - TBD (APT) tổ chức cuộc họp lần thứ 2 chuẩn bị cho Hội nghị toàn quyền của ITU (PP18-2).
Google, Youtube và Facebook đặt máy chủ ở đâu?
18 giờ trước
Google (và cả Youtube) đến nay vẫn đặt các trung tâm dữ liệu lớn nhất ở Mỹ và châu Âu. Ngoài 2 nơi nói trên thì Facebook đặt thêm ở Singapore và Hongkong.
Việt Nam dừng cấp phép thí điểm mới taxi công nghệ
18 giờ trước
Bộ Giao thông Vận tải yêu cầu các địa phương "rà soát chính xác" số lượng taxi tham gia thí điểm taxi công nghệ, và dừng cấp phép thí điểm mới.
Người dùng châu Á thấy an toàn khi mua sắm trực tuyến
18 giờ trước
Mặc dù an ninh mạng vẫn là mối quan tâm hàng đầu tại châu Á - TBD (APAC), nhưng điều đó không hề ảnh hưởng đến việc mở ví điện tử của người tiêu dùng tại đây.
Qualcomm, Apple tranh kiện về bản quyền
18 giờ trước
Qualcomm và Apple sẽ cùng tranh kiện tại tòa án về việc cấp bằng sáng chế cho công nghệ được sử dụng trong iPhone, cả 2 bên đều khởi kiện để chống lại bên kia.
Doanh thu dịch vụ viễn thông toàn cầu phục hồi
18 giờ trước
Thị trường dịch vụ viễn thông toàn cầu sẽ phục hồi, đạt 1,3 nghìn tỷ USD vào năm 2021 sau một thời gian dài suy giảm, theo MarketLine dự báo.
Strategy Analytics “phản bác” số liệu dự báo doanh thu IoT
18 giờ trước
Giá trị thị trường của các dịch vụ IoT "đã bị thổi phồng đáng kể", theo nhận định của các nhà phân tích từ công ty nghiên cứu thị trường Strategy Analytics.
Tổng dữ liệu được tạo ra sẽ tăng trưởng gấp 10 lần vào năm 2025
18 giờ trước
Seagate khuyên lãnh đạo DN nên mở rộng diện tập trung vào các xu hướng thúc đẩy tăng trưởng dữ liệu trong vài năm tới và kiểm tra giá trị dữ liệu tương lai.
Thị trường cảm biến IoT cán mốc 38 tỷ USD vào năm 2022
18 giờ trước
Theo Research & Markets, thị trường cảm biến IoT toàn cầu đang phát triển với tốc độ 42% trong năm nay và đến năm 2022, con số này sẽ đạt kỷ lục 38,41 tỷ USD.