Giải pháp

18 giờ trước
Có những thói quen xấu, cực kỳ nguy hiểm khi sử dụng điện thoại di động mà gần như ai cũng từng mắc phải nhưng ít người hiểu rõ về tác hại của nó.
18 giờ trước
Khi Tổ chức Y tế Thế giới coi điện thoại di động là một nguồn có khả năng gây ung thư, những mẹo nhỏ đưới dây giúp việc sử dụng điện thoại di động của bạn trở nên an toàn.
18 giờ trước
Dù là mua 1 đôi giày, đặt 1 chuyến du lịch hay liên lạc với ai đó, người dân khu vực châu Á – TBD đều có xu hướng tìm đến mạng xã hội.
18 giờ trước
Samsung công bố mở rộng hệ sinh thái Samsung Pay, và giới thiệu những tính năng mới cho phép người dùng thực hiện thanh toán qua Gear S3 vào ngày 16/5 tại TP.HCM.
18 giờ trước
Dùng ứng dụng Quản lý Phương tiện Vận tải bằng IoT - IoT Fleet Management để quản lý các dịch vụ vận tải đường sông và đường bộ nội địa.
18 giờ trước
Từ 23:00 (9/4), bạn có thể biết được liệu mình có nằm trong số 87 triệu người bị xâm phạm dữ liệu cá nhân do Facebook chia sẻ với Cambridge Analytica không.
18 giờ trước
Samsung đã công bố bảng flipchart điện tử Samsung Flip WM55H kích thước 55 inch vào ngày 6/4/2018 tại TP.HCM.
18 giờ trước
Theo Accenture, trí tuệ nhân tạo (AI) sẽ tác động đến 25% chi phí công nghệ trong tương lai và đang giữ vai trò quan trọng tại các doanh nghiệp (DN).
18 giờ trước
Oracle công bố Đám mây Kho Dữ liệu Tự động Oracle (Oracle Autonomous Data Warehouse Cloud) đã có mặt trên toàn cầu vào ngày 27/3/2018.
18 giờ trước
Những doanh nghiệp vừa và nhỏ, việc ứng dụng công nghệ sẽ giúp tạo lợi thế cạnh tranh vượt bậc.