Giải pháp

18 giờ trước
Ngày 10/12, tại bản Hòa Xuân, xã Keng Đu, huyện Kỳ Sơn Quỹ khuyến học Việt Nam – Báo Dân Trí, UBND Kỳ Sơn và Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Nghệ An làm lễ khởi công xây dựng công trình phòng học “khuyến học và dân trí” tại bản.
18 giờ trước
Nếu bị khóa một chiều do chưa bổ sung đăng ký thông tin thuê bao, đây là cách người dùng có thể sử dụng để tạm thời thoát khỏi tình trạng này.
18 giờ trước
Có những thói quen xấu, cực kỳ nguy hiểm khi sử dụng điện thoại di động mà gần như ai cũng từng mắc phải nhưng ít người hiểu rõ về tác hại của nó.
18 giờ trước
Khi Tổ chức Y tế Thế giới coi điện thoại di động là một nguồn có khả năng gây ung thư, những mẹo nhỏ đưới dây giúp việc sử dụng điện thoại di động của bạn trở nên an toàn.
18 giờ trước
Dù là mua 1 đôi giày, đặt 1 chuyến du lịch hay liên lạc với ai đó, người dân khu vực châu Á – TBD đều có xu hướng tìm đến mạng xã hội.
18 giờ trước
Samsung công bố mở rộng hệ sinh thái Samsung Pay, và giới thiệu những tính năng mới cho phép người dùng thực hiện thanh toán qua Gear S3 vào ngày 16/5 tại TP.HCM.
18 giờ trước
Dùng ứng dụng Quản lý Phương tiện Vận tải bằng IoT - IoT Fleet Management để quản lý các dịch vụ vận tải đường sông và đường bộ nội địa.
18 giờ trước
Từ 23:00 (9/4), bạn có thể biết được liệu mình có nằm trong số 87 triệu người bị xâm phạm dữ liệu cá nhân do Facebook chia sẻ với Cambridge Analytica không.
18 giờ trước
Samsung đã công bố bảng flipchart điện tử Samsung Flip WM55H kích thước 55 inch vào ngày 6/4/2018 tại TP.HCM.
18 giờ trước
Theo Accenture, trí tuệ nhân tạo (AI) sẽ tác động đến 25% chi phí công nghệ trong tương lai và đang giữ vai trò quan trọng tại các doanh nghiệp (DN).