IOT

18 giờ trước
Thời tiết xấu ảnh hưởng đến hoạt động khắc phục sự cố tuyến cáp AAG chậm thêm 1 ngày so với dự kiến.
18 giờ trước
Bộ TT&TT vừa ban hành Thông tư số 16/2016/TT-BTTTT về việc hướng dẫn chuyển nhượng quyền sử dụng tên miền Internet được cấp không thông qua đấu giá.
18 giờ trước
Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC) đã tổ chức hội thảo "Bảo vệ thương hiệu Việt với tên miền .vn" vào ngày 15/7/2016 tại TP.HCM.
18 giờ trước
Bluetooth được ra đời từ năm 1994, tại phòng thí nghiệm của Ericsson tại Lund, Thụy Điển. Bluetooth tạo ra một thế giới không cần dùng dây.
18 giờ trước
Hai gã khổng lồ internet Microsoft và Facebook vừa công bố hợp tác xây dựng và cho đi vào hoạt động tuyến cáp Marea nối liền Mỹ và châu Âu vào tháng 10/2017.
18 giờ trước
So với mức trung bình 10,41% của thế giới, tỷ lệ người dùng địa chỉ Internet IPv6 tại Việt Nam còn thấp, chỉ đạt 0,03%, Trung tâm Internet Việt Nam cho biết.
18 giờ trước
Chương trình chặn quảng cáo được tích hợp sẵn vào phiên bản ổn định của trình duyệt Opera trên máy tính và trình duyệt Opera Mini trên Android vừa ra mắt.
18 giờ trước
Các nhà quản lý Trung Quốc đang điều tra Baidu sau cái chết của một sinh viên dùng bộ máy tìm kiếm này tìm cách điều trị ung thư.
18 giờ trước
Facebook vừa giới thiệu một tính năng mới, cho phép bạn dễ dàng tìm và chia sẻ các đường dẫn Internet trên mạng xã hội. Có tên là Add a Link, tính năng mới này hiện mới chỉ có trên iPhone, nhưng cũng sẽ sớm đến với Android cũng như ứng dụng Messenger của chính Facebook.
18 giờ trước
Hiện nay, việc duyệt web đang trở nên chậm và người dùng không thể hiểu nguyên nhân do đâu. Theo thống kê của HTTP Archive, kích thước trung bình của một website hiện nay là 2.1 MB, lớn gấp 2 lần so với thời điểm 3 năm trước đây. Vậy tại sao các trang web ngày càng châm đi?