Meeting online phát động & phổ biến quy chế của khối thi Phần mềm nguồn mở - OLP’21

22:31, 17/01/2022

Theo nội dung công bố của BTC cuộc thi Olympic Tin học Sinh viên Việt Nam, Câu lạc bộ phần mềm tự do nguồn mở Việt Nam - VFOSSA là đơn vị hỗ trợ Hội tin học Việt Nam trong việc phụ trách triển khai, chủ trì về nội dung và quy chế của khối thi này. Các trường đại học trên cả nước đã có thể thông báo tới các sinh viên ưu tú của mình, thành lập các đội thi để đăng ký tham gia.

Lễ Tổng kết và trao thưởng Olympic Tin học Sinh viên Việt Nam lần thứ 29.

Xem thêm thông tin về cuộc thi Olympic Tin học Sinh viên Việt Nam lần thứ 30 tại đây: https://vfossa.vn/.../vfossa-dong-hanh-cung-olympic-tin...

Hoặc tại đây: www.olp.vn/procon-pmmn/phần-mềm-nguồn-mở

VFOSSA sẽ tổ chức một buổi Meeting online phát động & phổ biến quy chế của khối thi PMNM - Cuộc thi Olympic Tin học Sinh viên Việt Nam lần thứ 30 (OLP’21).

Thời gian: 15h00 Thứ Tư, ngày 19/01/2022

Hình thức: Online meeting qua Zoom + Livestream trên kênh Youtube của VFOSSA

Kính mời các trường đại học đăng ký tham gia Online meeting & thông báo cho sinh viên của mình xem Livestream trên kênh Youtube của VFOSSA. Chi tiết thông tin có tại đây:

https://vfossa.vn/.../meeting-phat-dong-thi-pmnm-olp-30...

VFOSSA cũng mời các doanh nghiệp tài trợ cho cuộc thi, Như mọi năm, BTC nhận các phần quà tài trợ là hiện vật và cả tiền mặt. Mọi chi tiết xin liên hệ trưởng BTC của khối thi PMNM theo thông tin dưới đây:

Nguyễn Thế Hùng

0904762534 - thehung@vfossa.vn

Phó chủ tịch Câu lạc bộ phần mềm tự do nguồn mở Việt Nam (VFOSSA)

http://vfossa.vn

Mai Ngọc (T/h)