Tin học Việt Nam

18 giờ trước
Olympic Tin học Sinh viên Việt Nam lần thứ 28 (OLP’19), Kỳ thi Procon và Kỳ thi lập trình sinh viên quốc tê ICPC Asia Danang - do Trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng đăng cai tổ chức từ ngày 3-7/11/2019 đã thành công tốt đẹp.
18 giờ trước
Ngày 10/12, tại bản Hòa Xuân, xã Keng Đu, huyện Kỳ Sơn Quỹ khuyến học Việt Nam – Báo Dân Trí, UBND Kỳ Sơn và Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Nghệ An làm lễ khởi công xây dựng công trình phòng học “khuyến học và dân trí” tại bản.
18 giờ trước
Khởi đầu từ một Cuộc thi trong lĩnh vực công nghệ thông tin (CNTT) từ năm 2005, đến nay Nhân tài Đất Việt (NTĐV) đã trở thành một giải thưởng uy tín trong các lĩnh vực CNTT, khoa học tự nhiên, y dược, môi trường và tự học thành tài. Phóng viên Tạp chí Tin học và Đời sống đã có cuộc trao đổi với ông Nguyễn Long, Tổng thư ký Hội Tin học Việt Nam, Chủ tịch Hội đồng giám khảo để có cái nhìn rõ hơn về cuộc thi.
18 giờ trước
Sáng 4/12 tại Trường Đại học Bách khoa, Đại học Đà Nẵng chính thức Khai mạc Olympic Tin học Sinh viên Việt Nam lần thứ 28, Kỳ thi Procon và Kỳ thi Lập trình sinh viên quốc tế ICPC khu vực Châu Á – Đà Nẵng năm 2019. Tham dự có đại diện của Bộ Giáo dục Đào tạo, Bộ Thông tin – Truyền thông, Bộ Khoa học Công nghệ, Liên hiệp các Hội KHKT VN và Tp. Đà Nẵng cùng đại diện các nhà tài trợ và đông đảo các cơ quan báo chí.
18 giờ trước
(CNĐS) -- Got It là một trong số hiếm hoi những startup Việt thành công và được biết đến nhiều nhất tại thung lũng Silicon (Mỹ). Thành công vang dội của Got It không thể không nhắc đến nhà sáng lập Trần Việt Hùng, người từng đoạt giải trong Giải thưởng Nhân tài Đất Việt.
18 giờ trước
Các nhà quảng cáo trong nước rất bức xúc, thậm chí nổi giận, người Việt Nam có nhận thức về chủ quyền đất nước phản ứng dữ dội trước sai sót này của Facebook.
18 giờ trước
ASUS đã giới thiệu & mở bán ZenBook S (UX391) tại thị trường Việt Nam vào ngày 29/6/2018.
18 giờ trước
ASUS đã giới thiệu máy tính xách tay ZenBook Pro UX580 tại Việt Nam vào ngày 29/6/2018.
18 giờ trước
ASUS đã công bố cuộc thi Asus Next Top Reviewer - “Tìm kiếm gương mặt Reviewer thế hệ mới” vào ngày 27/6/2018 tại TP.HCM.
18 giờ trước
PTC và Rockwell Automation đã công bố thỏa thuận đối tác chiến lược, được kỳ vọng sẽ thúc đẩy tăng trưởng cho cả hai vào ngày 13/6/2018 tại Singapore.