Tin học Việt Nam

18 giờ trước
Điều khiển từ xa SRS-LSR200 mới của hãng Sony sẽ trình làng vào ngày 20/2 tại Nhật Bản, hứa hẹn mang đến cho người dùng không chỉ là một sản phẩm công nghệ hiện đại, mà còn thanh lịch và rất tiện ích khi tích hợp cả loa bên trong.
18 giờ trước
Trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, chuyển đổi số phương thức quản lý và vận hành là điều tất yếu đối với toàn bộ doanh nghiệp. Chấm dứt quy trình thủ công, tổng hợp những công cụ đồng bộ tiên tiến nhất trong một phần mềm duy nhất: 1OFFICE tự hào là chìa khóa mở ra cánh cửa số hóa quản lý doanh nghiệp tổng thể.
18 giờ trước
Bộ Công Thương vừa công bố 10 sự kiện nổi bật tạo nên dấu ấn thành công trong năm 2019 của ngành, trong đó ấn tượng nhất là sự tăng trưởng bứt phá của thương mại điện tử đưa Việt Nam trở thành một trong những thị trường tiềm năng nhất khu vực ASEAN.
18 giờ trước
Từ lâu, các nhà khoa học trên khắp thế giới đã rất nỗ lực trong việc tạo ra điện từ mưa. Tuy nhiên, nghiên cứu mới nhất của một nhóm nghiên cứu ở trường Đại học Thành phố Hongkong (The City University of Hongkong) có lẽ là giải pháp hiệu quả nhất từ trước đến nay
18 giờ trước
Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam nhấn mạnh điều này trại cuộc họp trực tuyến toàn quốc của Ban Chỉ đạo Quốc gia phòng chống dịch bệnh viêm phổi cấp do virus Covid-19 gây ra với các địa phương sáng 14/2.
18 giờ trước
Chiều ngày 13/2/2020, tại Trụ sở Bộ TT&TT đã diễn ra buổi cập nhật thông tin về công tác triển khai, chuẩn bị cho Hội nghị và Triển lãm Thế giới số 2020 (ITU Digital World 2020).