Facebook theo đuổi văn hóa làm việc từ xa vĩnh viễn
18 giờ trước
CEO Mark Zuckerberg cho biết Facebook sẽ theo đuổi làm việc từ xa ngay cả khi quy định giãn cách xã hội vì dịch bệnh được dỡ bỏ.
Apple bị kiện vì sử dụng thương hiệu
18 giờ trước
Tại Brazil, thương hiệu “iPhone” còn thuộc quyền sở hữu của một công ty khác có tên là IGB Electronica. Chính bởi vậy, không ít lần Apple vướng vào những vụ kiện cáo liên quan tới thương hiệu gắn liền với tên tuổi của mình.
Google Chrome sẽ an toàn và bảo mật hơn
18 giờ trước
Sắp tới, Google Chrome sẽ được tích hợp nhiều thay đổi so với những phiên bản phát hành trước đó.
Facebook tiếp tục vi phạm quyền riêng tư dữ liệu người dùng
18 giờ trước
Sau những bê bối để lộ dữ liệu của người dùng, mới đây, Facebook đã bị Cục Cạnh tranh Canada phạt khoản tiền 6,5 triệu USD vì chia sẻ thông tin người dùng với công ty khác.
Google Chrome siết chặt quảng cáo để tiết kiệm pin cho người dùng
18 giờ trước
Google gần đây cập nhật “Tiêu chuẩn quảng cáo tốt hơn” để cải thiện trải nghiệm duyệt web của người dùng bằng việc chặn quảng cáo tràn ngập trên Chrome bắt đầu vào tháng 8.
Dell công bố loạt máy tính dùng CPU Core thế hệ thứ 10
18 giờ trước
Mới đây, Dell vừa công bố một loạt máy tính Alienware sử dụng CPU Core thế hệ thứ 10 của Intel, bao gồm cả máy tính xách tay Alienware 51m và m15/m17, cũng như Alienware Aurora R11.
Facebook sẽ quảng bá du lịch cho Việt Nam
18 giờ trước
Đại diện Facebook cho biết, trong thời gian tới trang mạng xã hội này sẽ có chương trình thúc đẩy du lịch tại Việt Nam sau đại dịch.
MacBook Air 2014 bị apple xếp vào danh mục 'hàng cổ'
18 giờ trước
Apple vừa liệt kê các mẫu MacBook Air giữa năm 2013 đến giữa năm 2014, vào danh sách “hàng cổ”, các sản phẩm này có khả năng hạn chế sự hỗ trợ.
Apple Watch Series 6 có thể phát hiện sự hoảng loạn
18 giờ trước
Mới đây, Apple tuyên bố Apple Watch Series 6 sẽ có thêm tính năng phát hiện các vấn đề về sức khỏe tâm thần như sự hoảng loạn.
Sony ra mắt siêu phẩm tai nghe chống nước, chống ồn WF-SP800N
18 giờ trước
WF-SP800N ra mắt để lấp đầy khoảng trống giữa WF-1000XM3 cao cấp và WF-XB700 vừa được ra mắt. Không chỉ vậy, WF-SP800N còn có khả năng chống ồn, đặc biệt là tiêu chuẩn chống nước và mồ hôi IP55 cho dân thể thao.