Garmin Pay mở rộng hợp tác với 5 ngân hàng lớn

15:39, 01/04/2024

Nhằm tối đa hóa trải nghiệm thanh toán một chạm cho người dùng, Garmin đã vừa bổ sung thêm hệ sinh thái ngân hàng Garmin Pay của mình thêm 5 đối tác ngân hàng lớn là ACB, MB, Sacombank, Techcombank và Vietcombank.

Thông qua ứng dụng thanh toán Garmin Pay trên 22 mẫu đồng hồ thông minh hiện có của hãng, người dùng có thể tiếp cận với phương thức thanh toán thanh toán mới này.

Garmin Pay mở rộng hợp tác với 5 ngân hàng lớn

Được biết, Garmin Pay là một nền tảng thanh toán không tiếp xúc, giúp người dùng thực hiện nhanh chóng các giao dịch. Là một nền tảng mở không phụ thuộc vào hệ điều hành iOS và Android, ứng dụng thanh toán này không đòi hỏi kết nối với điện thoại, tất cả những gì người dùng cần là một chiếc đồng hồ thông minh nhỏ gọn của Garmin trên cổ tay. Chỉ với thao tác chạm đơn giản vào máy POS, họ có thể dễ dàng sử dụng và tận hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn, hay tiện ích dịch vụ mà Garmin cùng các đối tác ngân hàng mang lại.

 “Garmin rất hào hứng với công bố hợp tác này, điều đó thể hiện rõ cam kết của chúng tôi trong việc đẩy mạnh sự phổ biến của Garmin Pay tại thị trường Việt Nam. Được hỗ trợ bởi các ngân hàng lớn tại Việt Nam, Garmin Pay giờ đây có thể được tiếp cận bởi nhiều người dùng hơn và giúp họ có được trải nghiệm sống tiện nghi và hiện đại hơn. Là thương hiệu hàng đầu về thiết bị đeo tay thông minh, chúng tôi sẽ tiếp tục góp phần phát triển thị trường thanh toán thông minh và thúc đẩy phong cách sống năng động, tiện ích đến người dùng.” Ông Scoppen Lin, Phó Tổng Giám Đốc Garmin Châu Á, chia sẻ.

Garmin Pay mở rộng hợp tác với 5 ngân hàng lớn

Đặc biệt với hệ thống bảo mật tối đa của mình, Garmin Pay cho phép các thông tin thẻ ngân hàng được giữ kín thông qua mã giao dịch cho mỗi lần mua hàng. Khi trả phí, số thẻ thanh toán sẽ không được lưu trữ trên thiết bị, trên hệ thống của Garmin hay gửi tới nhà bán hàng mà dựa trên số thẻ cụ thể của từng chiếc đồng hồ. Trong trường hợp người dùng tháo đồng hồ ra khỏi tay hoặc tắt thiết bị theo dõi nhịp tim, đồng hồ sẽ yêu cầu nhập lại mật mã trước khi thanh toán. Ngoài ra, Garmin Pay sẽ tự động khóa ví khi người dùng nhập sai mật khẩu ba lần. Khi đó, họ sẽ phải đặt lại mật khẩu trong ứng dụng Garmin Connect để tiếp tục.

Một nghiên cứu mới đây từ Visa về Thái độ thanh toán của người tiêu dùng cho thấy, 88% người tiêu dùng Việt Nam đã dần dịch chuyển qua việc qua trải nghiệm mua sắm không dùng tiền mặt. Điều này được thúc đẩy bởi phân khúc dẫn đầu xu hướng là Gen Z và Gen Y khi ít nhất 4/5 người đã chuyển đổi thành công.

Đặc biệt với hệ thống bảo mật tối đa của mình, Garmin Pay cho p Đặc biệt với hệ thống bảo mật tối đa của mình, Garmin Pay cho p

Đặc biệt, thanh toán không tiếp xúc đã trở thành xu hướng tại Việt Nam, đặc biệt là người dùng trẻ. Theo đó, cứ 2/5 người tiêu dùng sẽ sử dụng hình thức này để thanh toán, trong đó, Gen X và người có thu nhập trung bình cao chiếm đa số. 9/10 người quan tâm đến việc trải nghiệm thử các loại thẻ không chạm.

Sự phát triển của hình thức thanh toán điện tử cũng ghi nhận nhiều đóng góp từ tổ chức Visa khi nền tảng Token và tỉ lệ thâm nhập Token của Visa là một trong những yếu tố quan trọng để hỗ trợ giao dịch thanh toán kỹ thuật số và đưa các ví điện tử hàng đầu thế giới đến Việt Nam. Tận dụng hệ sinh thái đa dạng, các ngân hàng và Visa là một trong những đối tác quan trọng góp phần giới thiệu Garmin Pay đến đông đảo người dùng.

Garmin Pay mở rộng hợp tác với 5 ngân hàng lớn

Chia sẻ nhân sự kiện này, bà Đặng Tuyết Dung, Giám đốc Visa Việt Nam và Lào, cho biết “Chúng tôi rất vui mừng khi được đồng hành cùng Garmin đưa giải pháp thanh toán một chạm đến gần hơn tới đông đảo người dùng Việt Nam. Với sự phổ biến của các phương thức thanh toán không dùng tiền mặt, chúng tôi tin tưởng Garmin Pay sẽ nhanh chóng được người dùng đón nhận như một phương thức chi tiêu và trải nghiệm mua sắm thuận tiện hơn trong đời sống thường nhật. Giải pháp này không chỉ mở rộng danh mục các phương thức thanh toán không tiếp xúc của Visa mà còn nhấn mạnh cam kết của chúng tôi trong việc hướng tới sự tiện lợi và an toàn cho người tiêu dùng trong quá trình thanh toán, góp phần thúc đẩy nền kinh tế số tại Việt Nam." Garmin Pay mở rộng hợp tác với 5 ngân hàng lớn

Nhân dịp này, từ ngày 01.04.2024 đến hết ngày 01.05.2024, khi thanh toán bằng Garmin Pay qua thẻ tín dụng hoặc thẻ ghi nợ Quốc tế của các ngân hàng (Visa & Mastercard) tại các cửa hàng Garmin Brand Store và đại lý ủy quyền Garmin trên toàn quốc, người dùng sẽ nhận được ưu đãi lên đến 3 triệu đồng khi mua các dòng đồng hồ Venu 2/2S. Ngoài ra, họ sẽ tận hưởng ưu đãi giảm 2 trăm ngàn đồng khi mua các dòng đồng hồ khác. Giảm đến 20% khi mua dòng đồng hồ Instinct 2 series, giảm 15% khi mua đồng hồ fenix 7 Pro, epix 2 Pro (thời gian áp dụng từ 12.04.2024 – 01.05.2024).

Ngoài ra, từ 11/4 đến 11/5, khi mua hàng trực tiếp tại hệ thống cửa hàng Decathlon trên toàn quốc, người dùng sẽ được giảm giá trực tiếp 100.000 đồng cho đơn hàng giá trị tối thiểu 800.000 đồng.

Chi tiết về chương trình xem thêm tại đây.

Theo Tạp chí Điện tử và Ứng dụng

https://dientuungdung.vn/garmin-pay-mo-rong-hop-tac-voi-5-ngan-hang-lon