Hà Đông: 7 học sinh ưu tú Trường THPT Lê Lợi được kết nạp Đảng

19:15, 25/04/2023

Chiều 25/4, Đảng ủy Trường THPT Lê Lợi, quận Hà Đông long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng cho 8 quần chúng ưu tú, trong đó có 7 học sinh khối 12. Tới dự Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội Trần Thế Cương.

Thời gian qua, được sự giúp đỡ, quan tâm chỉ đạo của Quận ủy Hà Đông, Đảng bộ Trường THPT Lê Lợi đã lựa chọn, bồi dưỡng và cử 109 học sinh trong tổng số 577 học sinh khối lớp 12, 1 giáo viên của nhà trường tham gia lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng.

Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội Trần Thế Cương tặng hoa chúc mừng tại lễ kết nạp đảng viên.

Trải qua thời gian rèn luyện, phấn đấu và trưởng thành trong các phong trào thi đua học tập, hoạt động văn nghệ, thể dục thể thao, các học sinh đã thấm nhuần mục đích lý tưởng của Đảng, tự khẳng định được bản thân. Được sự dìu dắt, giúp đỡ của các chi bộ Đảng trong nhà trường, các tổ chức đoàn thể, 7 học sinh và 1 giáo viên đã được Ban Thường vụ Quận ủy Hà Đông ban hành Quyết định kết nạp vào Đảng.

Phát biểu tại buổi lễ, Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội Trần Thế Cương chúc mừng các học sinh và giáo viên được kết nạp Đảng trong dịp này, đồng thời nhấn mạnh, phát triển Đảng là vấn đề quan trọng trong xây dựng Đảng. Do đó, đề nghị Trường THPT Lê Lợi phải thường xuyên làm tốt công tác phát triển Đảng.

Lãnh đạo Sở GD&ĐT Hà Nội và quận Hà Đông chúc mừng các tân đảng viên của Đảng bộ Trường THPT Lê Lợi được kết nạp Đảng chiều 25/4. Ảnh: Đình Tuệ

Trường THPT Lê Lợi, Hà Đông hiện là đơn vị dẫn đầu ngành giáo dục trong mảng công tác phát triển đảng viên. Phó Bí thư Thường trực Quận ủy Hà Đông Nguyễn Văn Trường cho biết, đây là vinh dự của Đảng bộ quận Hà Đông khi lần đầu tiên có số lượng học sinh THPT được kết nạp Đảng đông đảo nhất trong cùng một đợt của Đảng bộ cơ sở.

"Đây là minh chứng sinh động trong thực hiện Đề án số 20 ngày 24/10/2022 của Ban Thường vụ Thành ủy Hà Nội về “Nâng cao chất lượng kết nạp đảng viên ở Đảng bộ TP Hà Nội trong giai đoạn mới” - ông Nguyễn Văn Trường chia sẻ.

Theo kinhtedothi.vn

https://kinhtedothi.vn/ha-dong-7-hoc-sinh-uu-tu-truong-thpt-le-loi-duoc-ket-nap-dang.html