8 điểm nghẽn làm 'khó' doanh nghiệp BĐS vừa được kiến nghị tháo gỡ
18 giờ trước
Trong kiến nghị vừa gửi Thủ tướng Chính phủ, UBND TP.HCM đưa tra 8 khó khăn, vướng mắc trong thực hiện thủ tục đầu tư xây dựng các dự án nhà ở trên địa bàn Thành phố.
TP HCM: Nhiều doanh nghiệp bất động sản nợ thuế lên đến 100 tỷ
18 giờ trước
Cục thuế TPHCM vừa công bố danh sách 535 doanh nghiệp nợ thuế với tổng số tiền nợ là 3.186 tỷ đồng, trong đó có nhiều doanh nghiệp bất động sản nợ thuế trên 100 tỷ đồng.
Skype đã có tính năng họp online và miễn phí
18 giờ trước
Skype, ứng dụng trò chuyện quen thuộc với người Việt vừa giới thiệu tính năng họp trực tuyến hoàn toàn miễn phí có tên Meet Now.
Zoom thay đổi trong chính sách vận hành
18 giờ trước
Vấn nạn quấy rối cuộc họp trực tuyến buộc Zoom phải đưa ra các thay đổi trong chính sách vận hành.
Messenger ra mắt ứng dụng riêng dành cho máy tính Windows và Mac
18 giờ trước
Sau một thời gian phát triển, cuối cùng Facebook đã triển khai ứng dụng Messenger mới đến người dùng máy tính Windows và macOS.
Ứng dụng cuộc gọi trực tuyến Zoom dính lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng
18 giờ trước
Theo trang tin công nghệ BleepingComputer, một lỗ hổng mới được tìm thấy trong Zoom cho phép tin tặc tấn công đánh cắp thông tin đăng nhập máy tính Windows từ những người dùng khác.
Người dùng được tải về dữ liệu cá nhân do Facebook thu thập
18 giờ trước
Facebook vừa cho biết mạng xã hội này sẽ cho phép bạn xem và tải thêm dữ liệu mà họ đã thu thập về bạn trên Facebook và Instagram (thuộc Facebook).
Vitalify phát triển SDK dùng AI nhận diện biểu cảm khuôn mặt qua hình ảnh
18 giờ trước
Vitalify Asia Co., Ltd và Vitalify Inc. đã phát triển và cung cấp “MAL Face Emotion”, một bộ công cụ phát triển phần mềm (Software Development Kit – SDK) sử dụng AI (trí tuệ nhân tạo) để nhận diện biểu cảm khuôn mặt qua hình ảnh.
Ví Momo đoạt giải thưởng “Ứng dụng tài chính có nhiều người sử dụng nhất của năm 2020
18 giờ trước
Vượt qua hàng loạt các tên tuổi lão làng, các ứng dụng Mobile Banking đình đám và các ứng dụng tài chính khác, Ví điện tử MoMo đã đoạt giải “Ứng dụng tài chính có nhiều người sử dụng nhất của năm 2020” (2020 Vietnam Top 10 Finance Applications by MAU) do App Annie trao. App Annie là công ty Nghiên Cứu và Phân tích dữ liệu thị trường ứng dụng di động số 1 thế giới.
Facebook phát hành tính năng 'trợ giúp cộng đồng' phòng chống COVID-19
18 giờ trước
Mạng xã hội đã công bố tính năng "Trợ giúp cộng đồng," nơi mọi người có thể tình nguyện quyên góp đồ tạp hóa, nhờ ai đó làm một việc vặt hoặc ủng hộ tiền cho những người gây quỹ phòng chống dịch bệnh.