Bất động sản

18 giờ trước
Một căn hộ nhỏ nhưng đậm dấu ấn văn hóa và phong lưu, là nơi trở về của chủ nhân – một doanh nhân người Hà Nội.
18 giờ trước
Từ đầu năm 2018 đến nay, Sở Xây dựng TP.HCM đã công bố thông tin xác nhận gần 30 dự án bất động sản trên địa bàn TPHCM đủ điều kiện bán nhà hình thành trong tương lai.
18 giờ trước
Phong thủy trong nhà là điều vô cùng quan trọng. Nếu không chú ý, rất dễ mắc phải những lỗi bày trí nhà cửa, điều đó vô tình lấy đi tài lộc của gia đình.
18 giờ trước
Với chi phí khoảng 2 tỷ đồng, bạn có thể chọn nhiều mẫu biệt thự theo phong cách cổ điển hoặc hiện đại. Phần lớn các mẫu này thích hợp với diện tích từ 100 - 200m2.
18 giờ trước
Những thứ làm từ vật liệu tái chế thì rất nhàm chán? 10 căn nhà độc đáo làm từ rác thải dưới đây sẽ khiến chúng ta thay đổi quan điểm.
18 giờ trước
Samsung Galaxy J4 thuộc phân khúc tầm trung với nhiều tính năng phục vụ nhu cầu giải trí của người dùng trẻ đã được công bố ngày 4/6/2018 tại TP.HCM.
18 giờ trước
Theo nhiều nguồn tin rò rỉ gần đây, rất có thể iPhone SE 2 là chiếc iPhone đầu tiên trong loạt thiết bị 2018 mà Apple sẽ trình làng tại sự kiện WWDC 2018.
18 giờ trước
Gần đây, có rất nhiều nguồn tin ngẫu nhiên cho rằng iPhone X mới sẽ có ba camera phía sau, có thể xuất hiện trong năm nay hoặc năm sau.​
18 giờ trước
Có những thói quen xấu, cực kỳ nguy hiểm khi sử dụng điện thoại di động mà gần như ai cũng từng mắc phải nhưng ít người hiểu rõ về tác hại của nó.
18 giờ trước
Canon EOS-1v ra mắt từ năm 2000 nhưng đến hiện tại công ty mới bán xong chiếc máy cuối cùng.