WhatsApp được tích hợp Messenger Rooms
18 giờ trước
Phiên bản beta mới nhất của WhatsApp đã được tích hợp tính năng trò chuyện video của Facebook cho phép tối đa 50 người tham gia vào cùng một cuộc gọi nhóm.
Công nghệ Mesh wifi khắc phục những hạn chế khi wifi bị chập chờn
18 giờ trước
Muốn khắc phục tình trạng wifi bị chập chờn hay muốn tăng vùng phủ và chất lượng phủ sóng của mạng, người dùng chỉ có cách gắn thêm các router wifi, kéo dây mạng để thiết lập cấu hình hoặc sử dụng bộ lặp tín hiệu. Tuy nhiên, với sự ra đời của hệ thống wifi mạng lưới như Mesh wifi, những hạn chế trên sẽ được khắc phục.
Trang tạo ảnh GIF lớn nhất thế giới bị Facebook thâu tóm
18 giờ trước
Tin tức về thương vụ thâu tóm được trang Axios đăng tải đầu tiên, trong đó tiết lộ giá trị thương vụ là 400 triệu USD. Trang tin này cũng chia sẻ về kế hoạch tích hợp thư viện GIF khổng lồ này vào Instagram và các ứng dụng Facebook khác.
Phiên bản Windows 10 1903 làm trình duyệt Chromium kém an toàn hơn
18 giờ trước
Các bản cập nhật Windows thường đi kèm các tính năng mới và vá lỗi bảo mật. Tuy nhiên sẽ không thể tránh khỏi lỗi, mới nhất là sự cố của các trình duyệt Chromium với Windows 10 1903.
Pokemon đoạt giải Nhất cuộc thi “Tìm kiếm giải pháp chấm điểm tín dụng”
18 giờ trước
Ngày 16/5/2020, Công ty cổ phần Kalapa đã tổ chức sự kiện Chung kết cuộc thi “Tìm kiếm giải pháp chấm điểm tín dụng” tại Việt Nam với sự tham dự của các đơn vị đồng hành và các khách mời nổi tiếng trong giới Fintech (Tài chính - Công nghệ).
 Trung Quốc: Chính thức công nhận bán hàng livestream là một nghề
18 giờ trước
Bộ An sinh xã hội và Nguồn nhân lực Trung Quốc vừa công bố báo cáo mới, công nhận 10 nghề nghiệp mới, phần lớn liên quan tới công nghệ, trong đó có bán hàng livestream.
112 sản phẩm đạt Danh hiệu Sao Khuê 2020
18 giờ trước
Ngày 16/5, Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) chính thức công bố và trao danh hiệu Sao Khuê 2020.
Vay tiền qua app lãi suất 1.000%, bấm vào là... 'chết'!
18 giờ trước
Những tưởng như dễ dàng vay thì sẽ dễ dàng trả. Chỉ từ 1 cú click vay tiền, cập nhật thông tin, người dùng có thể nhận tiền ngay. Thế nhưng, đó cũng chính là lúc người vay vướng vào “ma trận”.
Trường cao đẳng công nghệ Thủ Đức luôn đi đầu trong việc ứng dụng CNTT
18 giờ trước
Trường cao đẳng công nghệ Thủ Đức là một trong những trường luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông vào quản trị trường học, với một hệ thống quản trị các hoạt động trong nhà trường một cách đồng bộ và hiệu quả.
Hà Nội: Tăng cường kiểm tra, rà soát đối với các thiết bị máy bay không người lái
18 giờ trước
UBND thành phố Hà Nội vừa ban hành Công văn số 1714/UBND-NC, yêu cầu các sở, ban, ngành, UBND các quận, huyện, thị xã tăng cường công tác kiểm tra, quản lý, giám sát đối với các phương tiện bay siêu nhẹ.