Khủng hoảng - Thảm họa

18 giờ trước
Người phụ nữ được cho bị té xuống hồ bơi tại khu dân cư Khang Điền. Người chồng sau đó phát hiện và gọi cấp cứu nhưng người vợ xấu số này đã tử vong.
18 giờ trước
Chính phủ Ai Cập nói họ đã tìm thấy mảnh vụn của chiếc máy bay MS804, gặp nạn trên biển Địa Trung Hải hồi tháng trước.
18 giờ trước
Một số máy bay tiêm kích xuất phát tập luyện tại khu vực biển thuộc Nghệ An, đến khoảng 7h47 sáng nay, 14/6, sở chỉ huy đã mất liên lạc với 1 chiếc Su-30KM2.
18 giờ trước
Những mảnh vỡ mới được phát hiện ở Madagascar bởi một luật sư người Mỹ có tên Blaine Gibson.
18 giờ trước
Tín hiệu đã được phát hiện từ một trong số các hộp đen của máy bay Egypt Air mất tích hồi tháng trước, các nhà điều tra Pháp khẳng định.
18 giờ trước
Airbus đã phát hiện tín hiệu từ biển Địa Trung Hải, nơi máy bay Ai Cập MS804 gặp nạn hồi tuần trước, theo hãng tin Nhà nước Ai Cập Al Ahram.
18 giờ trước
Máy bay MS804 gặp nạn trên biển Địa Trung Hải hôm 19/5 đã không đổi hướng trước khi biến mất, một quan chức Ai Cập cho hay.
18 giờ trước
Ai Cập đã triển khai một robot dưới biển để tìm kiếm thiết bị ghi lại dữ liệu chuyến bay trên chiếc máy bay mất tích số hiệu MS804.
18 giờ trước
Những tình tiết mới về Egypt Air MS804 đã xuất hiện vào ngày thứ Sáu, nhưng vẫn chưa có câu trả lời về nguyên nhân khiến máy bay rơi xuống biển Địa Trung Hải.
18 giờ trước
Ai Cập đã thông báo thông tin này cách đây ít giờ. Phát ngôn viên của quân đội Ai Cập nói, đã phát hiện ra mảnh vỡ và đồ dùng cách Alexandria khoảng 290km.