Sự kiện hợp tác giữa THƯ VIỆN SCI-BOT và TINHOCDOISONG.VN

HỢP TÁC GIỮA THƯ VIỆN SCI-BOT VÀ TẠP CHÍ TIN HỌC VÀ ĐỜI SỐNG (tinhocdoisong.vn)

Liên kết chia sẻ tài nguyên sách điện tử, tri thức của cộng đồng THƯ VIỆN SCI-BOT và TẠP CHÍ TIN HỌC và ĐỜI SỐNG nhằm KẾT NỐI GIA TĂNG TRI THỨC HỮU ÍCH khắp trong nước và nước ngoài đến từng cá nhân là HỌC SINH, SINH VIÊN, NHÀ NGHIÊN CỨU, hoặc đến với nhiều doanh nghiệp để phục vụ nhu cầu đào tạo nhân lực.

Để hỗ trợ và cung cấp tư liệu, thông tin cùng kiến thức CẬP NHẬT và MIỄN PHÍ, tạo điều kiện cho những người đi học được tiếp cận kiến thức mới nhất liên quan đến IOT, Internet, Công nghệ, Viễn thông và Đời sống xã hội. Thư viện Sci-bot hân hạnh trở thành đối tác của Tạp chí Tin học và Đời sống.

Sự liên kết, hợp tác giữa Thư viện Sci-Bot và Tạp chí Tin học và Đời sống cũng là để Cộng đồng tri thức, người đọc sách trên SCI-BOT, và Cộng đồng bạn đọc, tri thức của Tạp chí Tin học và Đời sống có cơ hội KẾT NỐI, HỖ TRỢ cùng nhau ngày một tốt hơn trong công việc và học tập của từng cá nhân, nhóm hoặc doanh nghiệp của 02 (hai) cộng đồng.

Đề tra cứu sách điện tử (e-book), Bạn đọc và cộng đồng truy cập và tìm kiếm qua công cụ sau: https://scibot-store.firebaseapp.com

Trân trọng thông báo và tặng món quà giá trị này đến Bạn đọc và Cộng đồng thư viện Sci-Bot.

THƯ VIỆN SCI-BOT và TẠP CHÍ TIN HỌC & ĐỜI SỐNG.