Vietnam News Daily là nhật báo quốc gia tiếng Anh duy nhất của Việt Nam

Thanh Tùng 11:47 am, 31/07/2020

Với ứng dụng Vietnam News Daily trên điện thoại thông minh, bạn đọc có thể tiếp cận nhật báo Việt Nam News và báo Sunday ở mọi nơi, mọi lúc, trong mọi hoàn cảnh.

Việt Nam News là tờ báo quốc gia thuộc Thông tấn xã Việt Nam ra mắt lần đầu tiên năm 1991, đến nay, Việt Nam News đã phát triển thành tờ báo mang tầm khu vực, là thành viên của Mạng lưới tin tức châu Á (Asia News Network) với 21 thành viên.

Việt Nam News là tờ báo tiếng Anh có nhiều ảnh hưởng nhất ở Việt Nam. Ngày nay, Việt Nam News là tờ nhật báo 28 trang và số đặc biệt ra vào Chủ nhật, thu hút lượng bạn đọc nước ngoài đông đảo, từ các chính trị gia, các nhà kinh tế, các nhà đầu tư, khách du lịch, người Việt ở nước ngoài cũng như những người quan tâm đến văn hóa, nghệ thuật và đời sống xã hội ở Việt Nam và các nước trong khu vực.

Báo Việt Nam News cung cấp những tin tức trong và ngoài nước cập nhật nhất, bao gồm các lĩnh vực như chính trị, kinh tế, văn hóa, thể thao... Ngoài ra, tờ báo còn có những bài phân tích, bình luận sắc sảo, các bài viết về môi trường, khoa học công nghệ, đời sống thường nhật và các vấn đề xã hội then chốt.

Với hơn gần 30 năm hoạt động, Việt Nam News là một trong những tờ báo có uy tín nhất ở Việt Nam, luôn đảm bảo dòng chảy thông tin chính xác, cập nhật và đáng tin cậy nhất về Việt Nam và những gì diễn ra ở khắp nơi trên thế giới.

Bạn đọc có thể tải ứng dụng Vietnam News Daily tại Apple Store hoặc và Google Play Store.

Để mang tờ báo đến gần hơn với bạn đọc, đặc biệt trong tình huống khó khăn cách trở do đại dịch COVID-19 gây ra, Việt Nam News trân trọng giới thiệu sản phẩm mới nhất: ứng dụng Vietnam News Daily.

Với ứng dụng này trên điện thoại thông minh, bạn đọc có thể tiếp cận nhật báo Việt Nam News và báo Sunday ở mọi nơi, mọi lúc, trong mọi hoàn cảnh.

Bạn đọc có thể tải ứng dụng tại Apple Store: https://apps.apple.com và Google Play Store: https://play.google.com.

Trong tháng 8 và tháng 9/2020, bạn đọc có thể truy cập miễn phí các số báo Việt Nam News trên ứng dụng Vietnam News Daily.

Bên cạnh đó, tờ Sunday đặc biệt thu hút bạn đọc với thiết kế sang trọng và nội dung đặc biệt về các chủ để văn hóa, xã hội, nghệ thuật cũng như những điểm đến hấp dẫn. Trang web https://vietnamnews.vn thu hút một lượng lớn bạn đọc quan tâm đến các lĩnh vực như chính trị, kinh tế, khoa học, giáo dục, nghệ thuật và xã hội trong nước và quốc tế.

Trang http://bizhub.vn mang đến cho bạn đọc thông tin mới nhất, các phân tích quý giá về hoạt động của các công ty, tập đoàn kinh tế trong nước và khu vực, các hoạt động M&A, luật kinh tế, những sản phẩm mới và cả các thông điệp từ các nhà kinh doanh. Trang web này cũng tạo điều kiện người dùng trao đổi các ý tưởng và tìm kiếm đối tác tiềm năng.

Trang http://ovietnam.vn/ đưa bạn đọc hòa vào dòng chảy văn hóa, nghệ thuật, du lịch và giải trí, cùng những câu chuyện thấm đẫm tính lịch sử và văn hóa Việt.

Một số kênh truyền thông khác của Việt Nam News như Facebook, Youtube, Instagram, Twitter đang nhanh chóng tiếp cận với thế hệ bạn đọc mới, với thông tin thú vị từ ẩm thực đến đời sống hàng ngày.

Tất cả các kênh truyền thông kể trên đều có thể được tiếp cận thông qua ứng dụng Vietnam News Daily.

Thanh Tùng (t/h)

Bình luận của bạn về bài viết...