Viettel tặng 100% lưu lượng data cho người dân tại Bắc Ninh, Bắc Giang

09:52, 28/05/2021

Ngoài việc hỗ trợ về dịch vụ viễn thông cho khách hàng tại Bắc Ninh, Bắc Giang, Viettel cũng tặng gói cước viễn thông cho lực lượng tuyến đầu và hỗ trợ công tác tuyên truyền cho ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh địa phương.

Từ khi bùng phát dịch đến nay, Viettel Bắc Ninh, Bắc Giang cũng phối hợp cùng Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch các tỉnh để thực hiện nhắn tin tới khách hàng về thông tin dịch và yêu cầu khai báo y tế cho hàng trăm nghìn công nhân tại các khu công nghiệp. 

Mặt khác, nhân sự Viettel cũng bảo đảm trực 24/24 giờ xử lý sự cố, duy trì chất lượng mạng viễn thông, đồng thời, chủ động nâng cao chất lượng mạng 3G/4G tại 23 khu cách ly tập trung cũng như các khu vực cách ly y tế như: Các tòa nhà chung cư, khu tập trung nhiều công nhân sinh sống tại các khu công nghiệp trên toàn tỉnh để bảo đảm duy trì liên lạc. 

Ảnh: minh họa

Trước tình hình dịch Covid-19 có những diễn biến căng thẳng, đặc biệt tại hai tỉnh Bắc Ninh và Bắc Giang, Tổng công ty Viễn thông Viettel quyết định tặng 100% lưu lượng data cho khách hàng ở khu vực bị ảnh hưởng của hai địa phương này.

Chính sách hỗ trợ được áp dụng từ ngày 25-5 với tổng giá trị ước tính 40 tỷ đồng. Theo đó, 100% người dân của tỉnh Bắc Giang và toàn bộ người dân Bắc Ninh ở các khu vực bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 được hưởng ưu đãi khi sử dụng dịch vụ của Viettel.

Bên cạnh chính sách hỗ trợ nói trên, Viettel miễn phí gói cước viễn thông cho lực lượng tuyến đầu (theo danh sách đăng ký) đang làm việc trong các khu cách ly tập trung tại các địa phương đang có dịch. Đồng thời, duy trì chính sách nâng băng thông internet cáp quang lên gấp 2 lần mà vẫn giữ nguyên giá cho toàn bộ khách hàng đang sử dụng dịch vụ FTTH của Viettel trên toàn quốc. Các chương trình hỗ trợ này được Viettel triển khai ngay từ đợt bùng phát dịch Covid-19 đầu năm 2020 cho đến nay.

Trà My (T/h)