Apple vừa tung bản cập nhật iOS 13.6.1, là một bản sửa lỗi nhỏ nhằm giải quyết một vấn đề có thể ảnh hưởng nghiêm trọng đến chức năng thông báo phơi nhiễm Covid-19.
Từ 1/10/2020, Bộ Tài chính yêu cầu mọi cuộc gọi đặt lệnh của nhà đầu tư phải được ghi âm, lưu trữ đầy đủ, đảm bảo an ninh thông tin và bảo mật dữ liệu khi giao dịch điện tử trên thị trường chứng khoán.
Tại cuộc họp của Ban Chỉ đạo quốc gia phòng chống dịch Covid-19, quyền Bộ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thanh Long cho biết Việt Nam có đặt mua vaccine ngừa Covid-19 do Nga sản xuất. Đồng thời, Bộ Y tế LB Nga khẳng định vaccine ngừa Covid-19 của nước này có khả năng miễn dịch kéo dài đến 2 năm.
OnePlus 8 Pro sắp được lên kệ tại Việt Nam, nhiều chuyên gia dự đoán đây sẽ là đối thủ cạnh tranh với hàng loạt đối thủ đáng gờm như Samsung Galaxy S20 Series, Galaxy Note 20, iPhone 11, Oppo Find X2, Vivo X50 Pro.
Máy in mã trên dây cáp Canon Mk2600 và Mk1500 dùng để sản xuất nhãn loại nhỏ (sleeve label) cho ngành xây dựng, sửa chữa công trình, cáp internet và viễn thông.
Sáng ngày 13/8/2020, tại Nhà Quốc hội, Ban Tổ chức AIPA 41 đã tổ chức Lễ Công bố Trang thông tin điện tử của Năm Chủ tịch AIPA 2020 và Đại hội đồng AIPA lần thứ 41 (HTTP://AIPA2020.VN), Ứng dụng trên thiết bị di động và Bộ nhận diện của Năm Chủ tịch AIPA 2020.
Một số doanh nghiệp cung cấp hạ tầng thiết yếu khác, như ngân hàng, các công ty dịch vụ tiện ích,... sẽ bị phạt nếu không đáp ứng các quy định mới của Chiến lược An ninh mạng Australia 2020.
Ngày 13/8/2020, Tập đoàn T&T Group đã chính thức khởi công xây dựng dự án Trung tâm thương mại – dịch vụ - giải trí phức hợp tại trung tâm TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương. Nằm trong khu vực đắc địa tại đô thị năng động bậc nhất trong vùng trọng điểm kinh tế phía Bắc, dự án đã thu hút được sự quan tâm của người dân và chính quyền địa phương ngay trong ngày đầu khởi công.
Tập đoàn công nghệ Microsoft của Mỹ đã trở lại thị trường điện thoại thông minh với Surface Duo, một thiết bị cảm ứng màn hình gập sử dụng hệ điều hành Android.
Báo cáo từ Canalys cho thấy thị trường smartphone tại Mỹ đang phục hồi sau lệnh giãn cách xã hội vì Covid-19 được nới lỏng, và phần lớn nhờ vào các nhà sản xuất Trung Quốc.
Thời gian gần đây, hệ thống mới lập đã xác định được 145 cơ sở dữ liệu thuộc diện nguy cơ cao bị tấn công, trong đó có 16 cơ sở dữ liệu chứa thông tin nhạy cảm của doanh nghiệp.
Công an tỉnh Bình Phước đề nghị các sở, ban, ngành, UBND các huyện, thị xã, thành phố tăng cường tuyên truyền cho cán bộ, công nhân viên trong đơn vị và nhân dân cảnh giác, không tham gia nạp tiền vào ứng dụng Myaladdinz hoạt động đa cấp.
Theo số liệu từ Cục Tin học hóa, Bộ Thông tin và Truyền thông, đến 11 giờ trưa hôm qua, 12-8, số lượt tải ứng dụng Bluezone đã đạt 16,4 triệu lượt, tăng 16,2 triệu lượt tải so với thời điểm 25-7. Đến 23 giờ 30 đêm qua đã là 16,7 triệu lượt.