Có nên chuyển dòng tiền vào shophouse khối đế Apec Mandala Wyndham Mũi Né?

10:06, 30/09/2021

Hưởng lợi từ vị trí mặt tiền ngay cung đường biển đẹp hàng đầu Việt Nam, dự án Apec Mandala Wyndham Mũi Né hấp dẫn giới đầu tư bởi tiềm năng tăng giá.

Tiềm năng shophouse biển

Theo thống kê của Hiệp hội BĐS Việt Nam (VNREA), phân khúc shophouse có doanh thu từ cho thuê lên tới 8-12%/năm. Đó là con số quá hấp dẫn nếu so với mức lãi suất gửi tiết kiệm mà lại vững chắc, tránh được rủi ro so với "chơi" chứng khoán hay lướt sóng vàng.

Tuy nhiên, mặc dù sức cầu rất lớn nhưng sản phẩm shophouse biển lại chỉ chiếm từ 1 – 3% lượng sản phẩm trên thị trường. Do đó, shophouse 5 sao nằm dọc ven biển càng trở nên khan hiếm.

Nhận định về đầu tư dưới tác động của Covid đối với lĩnh vực bất động sản, các chuyên gia môi giới Bất động sản Việt Nam cho rằng, thị trường shophouse biển có khả năng hồi phục nhanh, nhất là các dự án hướng tới đối tượng khách hàng có nhu cầu thực với ngân sách vừa phải.

Không gian kinh doanh thu hút tài lộc – Apec Mandala Wyndham Mũi Né

Thứ nhất, với việc nằm ngay cửa ngõ giao thương, "nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ", Apec Mandala Wyndham Mũi Né sẽ trở thành trung tâm thương mại sầm uất bậc nhất của Nam Trung Bộ, giá đất tại đây cũng sẽ phát triển lũy tiến theo thời gian.

Thứ hai, cơ sở hạ tầng tỉnh Bình Thuận đang ngày càng được hoàn thiện và nâng cấp. Dự kiến, sau khi cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết hoàn thành năm 2022, du khách từ TP.HCM ra Mũi Né chỉ 2 giờ đồng hồ. Sân bay Phan Thiết dự kiến đi vào hoạt động từ năm 2023 cũng sẽ giúp Mũi Né thu hút lượng lớn khách du lịch nội địa và quốc tế. Bên cạnh đó, từ dự án chỉ 15 phút đến khu du lịch đồi cát và làng chài Mũi Né, 30 phút đến TP. Phan Thiết…  Đây thực sự là tâm điểm kết nối lý tưởng về du lịch với hơn 50 danh thắng nổi tiếng của vùng đất hàng trăm năm tuổi.

Vị trí "vàng" kết nối các kỳ quan của Apec Mandala Wyndham Mũi Né.

Thứ ba, sở hữu vị trí lõi trung tâm dự án, shophouse Apec Mandala Wyndham Mũi Né không chỉ phục vụ tốt nhất nhu cầu cho cư dân ở đây mà còn trở thành điểm đến của khách vãng lai và dân cư khu vực lân cận vào dịp cuối tuần. Chỉ tính riêng 2912 căn condotel theo quy hoạch dự án, thì cơ hội kinh doanh cho các chủ shophouse đã rất lớn.

Theo nhiều chuyên gia, Apec Mandala Wyndham Mũi Né không chỉ khắc phục được nhược điểm của shophouse kiểu cũ: hạ tầng không được quy hoạch tổng thể, không gian cho các chức năng sinh hoạt và kinh doanh thiếu linh hoạt, mặt tiền nhiều căn chật hẹp... mà còn dung hòa được khả năng sinh lời tối ưu và không gian sống hiện đại nhờ chuỗi 129 tiện ích 5 sao đi kèm.

Thiết kế thông minh giúp khách hàng dễ tiếp cận sản phẩm.

"Cơn sóng ngầm" mà Shophouse Apec Mandala Wyndham Mũi Né mang tới trên thị trường bất động sản Bình Thuận là một dấu hiệu mà các nhà đầu tư khôn ngoan không thể bỏ qua.

Đặc biệt là khi chi phí đầu tư shophouse 5 sao tại đây chỉ từ 2.4 tỷ cho 1 căn, chỉ bằng 1/3 giá 1 căn shophouse ở Nha Trang hay Đà Nẵng. Hơn thế nữa, chủ đầu tư cũng hỗ trợ tài chính cho khách hàng khi áp dụng tiến độ thanh toán nhỏ giọt chia làm 14 tháng cùng cơ hội chiết khấu lên tới 8%. Khách hàng còn có thể nhận ngay hợp đồng chuyển nhượng khi hoàn thành 15% giá trị shophouse.

Với hạ tầng đồng bộ và sự xuất hiện của các dự án cao cấp lân cận giúp đẩy mạnh "sốt đất", Shophouse Apec Mandala Wyndham Mũi Né đang sở hữu những giá trị "đáng đồng tiền" ấn tượng và là cơ hội đầu tư sinh lời không cần bàn cãi.

PV