Doanh nhân

Người dùng châu Á thấy an toàn khi mua sắm trực tuyến
18 giờ trước
Mặc dù an ninh mạng vẫn là mối quan tâm hàng đầu tại châu Á - TBD (APAC), nhưng điều đó không hề ảnh hưởng đến việc mở ví điện tử của người tiêu dùng tại đây.
Qualcomm, Apple tranh kiện về bản quyền
18 giờ trước
Qualcomm và Apple sẽ cùng tranh kiện tại tòa án về việc cấp bằng sáng chế cho công nghệ được sử dụng trong iPhone, cả 2 bên đều khởi kiện để chống lại bên kia.
Doanh thu dịch vụ viễn thông toàn cầu phục hồi
18 giờ trước
Thị trường dịch vụ viễn thông toàn cầu sẽ phục hồi, đạt 1,3 nghìn tỷ USD vào năm 2021 sau một thời gian dài suy giảm, theo MarketLine dự báo.
Strategy Analytics “phản bác” số liệu dự báo doanh thu IoT
18 giờ trước
Giá trị thị trường của các dịch vụ IoT "đã bị thổi phồng đáng kể", theo nhận định của các nhà phân tích từ công ty nghiên cứu thị trường Strategy Analytics.
Tổng dữ liệu được tạo ra sẽ tăng trưởng gấp 10 lần vào năm 2025
18 giờ trước
Seagate khuyên lãnh đạo DN nên mở rộng diện tập trung vào các xu hướng thúc đẩy tăng trưởng dữ liệu trong vài năm tới và kiểm tra giá trị dữ liệu tương lai.
Thị trường cảm biến IoT cán mốc 38 tỷ USD vào năm 2022
18 giờ trước
Theo Research & Markets, thị trường cảm biến IoT toàn cầu đang phát triển với tốc độ 42% trong năm nay và đến năm 2022, con số này sẽ đạt kỷ lục 38,41 tỷ USD.
Người dùng Internet Đông Nam Á: một số khác biệt thú vị
18 giờ trước
Smartphone là thiết bị di động dùng để truy cập Internet phổ biến nhất tại Đông Nam Á, và người dùng cũng đang kỳ vọng nhiều vào hiệu suất của các trang web.
Samsung nhận nhiều giải thưởng thiết kế và sáng tạo tại CES 2017
18 giờ trước
Ngày 7/1/2017, Samsung đã thông báo vừa nhận được hơn 120 giải thưởng tại CES 2017 dành cho các sản phẩm giải trí tại gia, điện tử gia dụng và thiết bị di động.
Facebook nhường bước tại Trung Quốc
18 giờ trước
Facebook từ chối xác nhận hay phủ nhận việc tồn tại của phần mềm này, nhưng thông cáo của họ viết "dành thời gian tìm hiểu và học hỏi thêm" về Trung Quốc.
Địa phương đầu tiên tại VN cấm cán bộ, chiến sĩ chơi Pokemon Go
18 giờ trước
Vì tiềm ẩn nguy cơ lộ bí mật quốc gia, nhiều đơn vị trong khối nhà nước ra thông báo cấm công nhân viên chức tải về và chơi trò chơi này.