Hải quan Quảng Ninh tập huấn triển khai Hệ thống seal định vị GPS
18 giờ trước
Hải quan Quảng Ninh vừa tổ chức tiếp nhận Seal, tập huấn triển khai Hệ thống seal định vị GPS cho cán bộ, công chức giám sát hàng hóa XNK, phương tiện vận tải XNC.
Mazda bắt đầu sản xuất mẫu xe điện đầu tiên
18 giờ trước
Mazda đã bắt đầu sản xuất mẫu xe điện MX-30. Chiếc crossover chạy điện đầu tiên của hãng sẽ được bán tại thị trường Châu Âu vào mùa thu tới.
Bộ KIT xét nghiệm Covid-19 Việt Nam đã xuất khẩu đi 8 nước
18 giờ trước
Theo ông Phan Quốc Việt - TGĐ Công ty CP Công nghệ Việt Á - đơn vị sản xuất bộ KIT xét nghiệm Covid-19 của Học viện Quân y, hiện 8 quốc gia đã sử dụng bộ KIT xét nghiệm Covdi-19 do Việt Nam cung cấp.
Những cách giúp bạn bảo vệ ôtô trong những ngày nắng nóng gay gắt
18 giờ trước
Trong những ngày cao điểm hè, nhiệt độ ngoài trời tại nhiều thành phố lớn như Hà Nội có thể lên tới hơn 50 độ C. Nhiệt độ cao sẽ làm hỏng ôtô và đẩy nhanh tốc độ xuống cấp của xe. Nắng, nóng có thể là những tác nhân khiến cho nhiều bộ phận trên xe ô tô dễ xuống cấp, hỏng hóc gây nên những nguy hiểm không lường trước.
Visa đề xuất công nghệ thanh toán thu phí không tiếp xúc
18 giờ trước
Visa đề xuất công nghệ thanh toán không tiếp xúc nhằm giúp đẩy nhanh tiến độ triển khai hệ thống thu phí không dừng tại Việt Nam.
Tại sao điều hòa không đủ mát trong những ngày nắng nóng?
18 giờ trước
Trong những ngày nắng nóng thì điều hòa được xem như thiết bị làm mát hữu ích nhất, được nhiều người lựa chọn sử dụng. Trường hợp điều hòa không làm mát, không làm lạnh thì nguyên nhân và cách khắc phục ra sao, mời các bạn tham khảo chi tiết trong bài viết dưới đây.
Huế: Tăng cường công tác đảm bảo an ninh cho ứng dụng trực tuyến
18 giờ trước
Mới đây, UBND tỉnh Thừa Thiên Huế đã yêu cầu các đơn vị trực thuộc tỉnh tăng cường công tác đảm bảo an toàn, an ninh mạng trong việc sử dụng ứng dụng trực tuyến.
Bộ GTVT giải quyết triệt để các bất cập tại những 'điểm nóng' BOT
18 giờ trước
Bộ Giao thông vận tải (GTVT) đã nỗ lực phối hợp với các Bộ, ngành tổ chức đánh giá, đưa ra các giải pháp nhằm khắc phục bất cập tại các trạm BOT trên các tuyến quốc lộ. Đến nay, 15/19 trạm đã được khắc phục, tình hình an ninh trật tự, an toàn giao thông đến nay đã ổn định.
6 lưu ý khi chọn laptop cho dân văn phòng
18 giờ trước
Máy tính xách tay (Laptop) là một trong những thiết bị hỗ trợ đắc lực trong công việc mà bất kì một nhân viên văn phòng nào cũng cần dùng đến. Giữa đa dạng chủng loại, người dùng cần chú ý một số điểm để chọn máy phù hợp.
Ứng dụng ước tính nồng độ cồn trong máu bằng điện thoại thông minh
18 giờ trước
Được vận hành bằng điện thoại thông minh với giao diện đơn giản, chỉ với vài thao tác đơn giản, bạn có thể ước tính nồng độ cồn trong cơ thể sau khi đã sử dụng rượu bia, từ đó có giải pháp di chuyển phù hợp và an toàn.