Kết nối

FPT lên kịch bản sẵn sàng cho nhân viên làm việc từ xa
18 giờ trước
Mới đây, Tập đoàn FPT tiếp tục duy trì hoạt động kinh doanh của các công ty thành viên, đồng thời lên 3 phương án cho nhân viên làm việc từ xa tùy theo mức độ của dịch bệnh Covid – 19.
 Viettel dốc toàn lực cùng Chính phủ chống Covid-19
18 giờ trước
Thiếu tướng Lê Đăng Dũng - Quyền chủ tịch Tập đoàn Công nghệ Viễn thông Quân đội (Viettel) khẳng định tập đoàn đang dốc toàn lực trên mặt trận đoàn kết chống Covid-19.
Hà Nội: Một số nhà hàng, siêu thị chuyển sang bán online
18 giờ trước
Để bù đắp lượng khách mua hàng giảm mạnh do không mua trực tiếp, hầu hết các cửa hàng ở Hà Nội đều chuyển sang hình thức bán online.
 4 doanh nghiệp chính thức phát hành văn bản điều chỉnh giá thịt lợn về 70.000đ/kg từ ngày 1/4
18 giờ trước
Sau khi có văn bản thông báo đưa giá heo hơi thương phẩm xuất tại trại (chuồng) về mức 70.000 đồng/kg thì Công ty TNHH Dinh dưỡng Quốc tế Việt Đức cũng đã có văn bản công bố giá bán lợn hơi ngày 1/4.
Các nhà mạng phát thông báo
18 giờ trước
Cục Viễn thông yêu cầu các nhà mạng phải phát thông báo "Bộ Y tế đề nghị mọi người dân không ra khỏi nhà khi không thật cần thiết" lúc người dùng nhận cuộc gọi.
VTVcab phục vụ khán giả gói truyền hình số chất lượng cao từ 1/4
18 giờ trước
Từ 1/4, VTVcab chính thức ra mắt khán giả gói kênh truyền hình số chất lượng đỉnh cao với hơn 200 kênh bao gồm 100 kênh HD , tăng nhiều kênh truyền hình đặc sắc, mới lạ lần đầu tiên phát sóng tại Việt Nam.
Viettel đạt danh hiệu nhà mạng có chất lượng dịch vụ băng thông rộng di động tốt nhất 2020
18 giờ trước
Giải thưởng được trao cho Viettel với 5 tiêu chí: Chất lượng sóng, đảm bảo kết nối ổn định vào thời gian cao điểm (thứ 7, chủ nhật, ngày lễ, ngày tết), sự tương xứng giữa chất lượng và giá cước, tốc độ tải và đăng dữ liệu.
Công ty bảo hiểm FWD Việt Nam tăng vốn lên hơn 13.900 tỉ đồng
18 giờ trước
Công ty FWD Việt Nam (FWD) trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ có vốn điều lệ lớn nhất tại Việt Nam.
Windows 10 lại gặp lỗi khiến máy tính không kết nối được Internet
18 giờ trước
Các bản cập nhật mới của Windows 10 liên tiếp gặp phải những vấn đề khiến người dùng chán ngán. Lần này là lỗi kết nối mạng.
Discovery Asia làm chương trình về VinFast: Đây không phải một sản phẩm xào nấu từ các xe khác
18 giờ trước
Trong phóng sự chiếu vào tối 27/3, Discovery và các chuyên gia dành nhiều lời khen cho VinFast, một thương hiệu Việt non trẻ trên trường quốc tế.