Mạng xã hội

YouTube sắp thay đổi
18 giờ trước
Lượng truy cập tăng đột biến trong thời điểm người dân ở nhà tránh dịch Covid-19, nhiều nền tảng video đã phải hạ chất lượng để giảm tải cho cơ sở hạ tầng mạng.
WhatsApp thử nghiệm tính năng kiểm chứng thông tin về COVID-19
18 giờ trước
WhatsApp hiện đang nghiên cứu tính năng mới giúp người dùng tìm thêm thông tin trên Internet về các tin nhắn đã được chuyển tiếp liên quan đến dịch COVID-19.
Chất lượng video trong tháng tới sẽ giảm vì quá nhiều người xem
18 giờ trước
Do lượng truy cập tăng đột biến trong thời điểm người dân ở nhà tránh dịch Covid-19, nhiều nền tảng video đã phải hạ chất lượng để giảm tải cho cơ sở hạ tầng mạng.
Tư vấn sức khoẻ online gia tăng, giảm thiểu sức ép cho bệnh viện trong dịch Covid-19
18 giờ trước
Dịch bệnh Covid-19 đang tạo cho “nền kinh tế tại nhà” một bệ phóng để bùng nổ như dịch vụ y tế trực tuyến sẽ giúp giảm thiểu sức ép cho các bệnh viện.
YouTube quyết định hạ độ phân giải video trên toàn cầu từ 24/3
18 giờ trước
Video trên YouTube sẽ mặc định hạ xuống độ phân giải tiêu chuẩn (SD) cho tất cả người dùng trên toàn thế giới,
Facebook Messenger tham gia cuộc chiến chống Covid-19
18 giờ trước
Facebook Messenger đang triển khai một chương trình mới để giúp các tổ chức chăm sóc sức khỏe trên toàn thế giới chống lại đại dịch Covid-19.
Amazon đình chỉ gần 4.000 tài khoản bán hàng vi phạm quy định giá
18 giờ trước
Hãng thương mại điện tử lớn nhất thế giới mới đây đình chỉ hàng ngàn tài khoản bán hàng để kiểm soát giá trong thời điểm đại dịch Covid-19 đang lây lan mạnh mẽ.
Hướng dẫn chuyển sang giao diện Facebook mới phiên bản 2020
18 giờ trước
Facebook không bắt buộc mọi người phải sử dụng ngay giao diện mới, cuối năm nay giao diện này mới trở thành mặc định, nhưng sẽ có nhiều người muốn trải nghiệm giao diện mới của Facebook.
Dù bị cấm nhưng quảng cáo khẩu trang vẫn xuất hiện trên Facebook
18 giờ trước
Khẩu trang vẫn tiếp tục xuất hiện trên Facebook gần hai tuần kể từ khi công ty cam kết cấm quảng cáo mặt hàng này trong bối cảnh nhu cầu các thiết bị y tế cho bệnh viện tăng cao.