Mạng xã hội

18 giờ trước
Facebook cho biết việc nâng cấp các công cụ bảo mật sẽ giúp người dùng dễ tìm và chỉnh sửa thông tin cá nhân của họ mà Facebook đang nắm giữ.
18 giờ trước
Facebook vừa ra thông báo cho phép người dùng ứng dụng Messenger có thể gửi và nhận ảnh với độ phân giải 4K.
18 giờ trước
Google (và cả Youtube) đến nay vẫn đặt các trung tâm dữ liệu lớn nhất ở Mỹ và châu Âu. Ngoài 2 nơi nói trên thì Facebook đặt thêm ở Singapore và Hongkong.
18 giờ trước
Ba mạng xã hội lớn nhất tại Trung Quốc là Weibo, WeChat và Baidu Tieba đang bị điều tra do cáo buộc vi phạm luật an ninh mạng.
18 giờ trước
Nếu tim ngừng đập, bạn vẫn có thể tiếp tục hiện diện, tương tác trên mạng xã hội như khi còn sống, công nghệ trong tương lai có thể giúp bạn làm được điều đó.
18 giờ trước
Facebook đang đẩy mạnh thương mại điện tử (e-commerce) và dự định sẽ bán vé các lễ hội âm nhạc và các sự kiện khác trực tiếp cho người dùng.
18 giờ trước
Công cụ này giúp người dùng tìm kiếm hoặc đề nghị giúp đỡ cung cấp thực phẩm, phương tiện di chuyển, hoặc nơi ở trong những thời điểm khủng hoảng.
18 giờ trước
Facebook từ chối xác nhận hay phủ nhận việc tồn tại của phần mềm này, nhưng thông cáo của họ viết "dành thời gian tìm hiểu và học hỏi thêm" về Trung Quốc.
18 giờ trước
Về sự việc bức ảnh em bé Napalm bị gỡ bỏ trong thời gian qua (và đã được khôi phục trong những ngày gần đây), Facebook đã có những trả lời vào ngày 13/9.
18 giờ trước
Tại chuyến thăm nước Ý vào hôm qua (29/8), CEO Facebook Mark Juckerberg đã tiết lộ thông tin mới về tính năng Safety Check (Đánh dấu An toàn).