Mobifone cũng cấp giải pháp số tiên tiến cho doanh nghiệp ký hợp đồng điện tử

11:41, 01/12/2022

Hiện nay, hợp đồng điện tử với phương thức ký kết online mang đến nhiều ưu điểm như: giúp tiết kiệm chi phí và thời gian, giảm rủi ro thất thoát dữ liệu, quản lý dữ liệu tập trung, khoa học, rút gọn quy trình từ đó gia tăng cơ hội bán hàng.

Luôn đi đầu trong việc cung cấp các sản phẩm số, hiện MobiFone đã nhanh chóng triển khai dịch vụ hợp đồng điện tử Mobifone eContract. Đây là một trong những đơn vị đầu tiên được Bộ Công thương cấp đăng ký tổ chức cung cấp dịch vụ chứng thực hợp đồng điện tử.

Áp dụng hợp đồng điện tử, doanh nghiệp vững vàng chuyển đổi số - 2

Giải pháp chuyển đổi số hoàn hảo cho doanh nghiệp.

MobiFone eContract là dịch vụ hợp đồng điện tử được xây dựng và phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân trong quá trình ký kết các tài liệu, văn bản, hợp đồng thông qua hình thức online.

Dịch vụ này nổi bật với các tính năng như: upload, chỉnh sửa văn bản, hợp đồng dưới nhiều định dạng khác nhau (pdf, word), thiết kế mẫu hợp đồng theo nhu cầu; cho phép người dùng tạo luồng hợp đồng theo nhu cầu và chủ động chọn lựa người ký kết hợp đồng; sử dụng các phương thức ký số nhanh và tiện lợi hàng đầu trên thị trường hiện nay (USB Token, SIM PKI) được cung cấp bởi MobiFone; sử dụng cho đa dạng loại hợp đồng…

Một “điểm sáng” khác của MobiFone eContract là tính năng ký số trên dịch vụ hợp đồng điện tử. Cụ thể, doanh nghiệp dễ dàng ký số trên thiết bị USB Token của các nhà cung cấp; ký số trên sim PKI; ký số qua hình thức eKYC của MobiFone; ký số qua SMS Brandname (xác thực qua SMS OTP với một Brandname riêng của dịch vụ MobiFone eContract khi cung cấp cho khách hàng).

Đặc biệt, MobiFone eContract còn cấp giấy chứng nhận xác thực hợp đồng cho phép bên thứ ba tra cứu, xác thực hợp đồng khi cần đối chiếu. Cụ thể, các doanh nghiệp có hệ thống ký kết điện tử có nhu cầu xác thực tính pháp lý cho nội dung hợp đồng có thể thông qua MobiFone eContract để xác thực với dấu thời gian và chữ ký số của Bộ Công thương.

Đại diện MobiFone cam kết, hợp đồng điện tử eContract có đầy đủ tính năng của các loại hình hợp đồng điện tử trên thị trường hiện nay khi đáp ứng đầy đủ 7 tiêu chí “không”: không phí in ấn, không phí chuyển phát, không phí lưu kho, không phụ thuộc không gian địa lý, không phụ thuộc thời gian, không rủi ro thất lạc, không gián đoạn thời gian.

Với nhiều ưu điểm vượt trội, MobiFone eContract đang là công cụ hỗ trợ đắc lực cho nhiều doanh nghiệp. Anh Hoàng - chủ doanh nghiệp ở Hà Nội vừa chuyển từ hợp đồng truyền thống sang dịch vụ hợp đồng điện tử MobiFone eContract đánh giá: “Việc ký hợp đồng nay dễ dàng, nhanh chóng và tinh gọn hơn. Hợp đồng điện tử giúp công ty tiết kiệm đáng kể chi phí in ấn tài liệu, đồng thời quá trình lưu trữ văn bản được thực hiện dễ dàng, các bên liên quan ít khi gặp phải tình trạng tranh chấp về mặt pháp lý”.

Nhiều năm qua, MobiFone nỗ lực trở thành đơn vị hàng đầu cung cấp các công nghệ, giải pháp, nền tảng và dịch vụ số ưu việt. Tiên phong triển khai dịch vụ hợp đồng điện tử, MobiFone thể hiện rõ cam kết không ngừng cải tiến, nâng cấp để mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt, đảm bảo tuân thủ đúng quy định pháp luật, góp phần thúc đẩy chuyển đổi số quốc gia.

Thành Nam (T/h)