Cáp quang AAG chưa sửa xong, cáp APG đã lại gặp sự cố
18 giờ trước
Theo thông tin từ một số nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP) tại Việt Nam, trong khi tuyến cáp quang biển AAG đang bị lỗi trên nhánh S1H, thì vào ngày 23/5 vừa qua, một tuyến cáp biển khác là APG cũng gặp sự cố, gây ảnh hưởng kết nối Internet từ Việt Nam đi quốc tế.
Kẻ gây gián đoạn đường truyền Internet của Hoa Kỳ là... đàn bò
18 giờ trước
Vừa qua, hệ thống cáp quang siêu nhanh của Google và một trung tâm dữ liệu của công ty này mất Internet, nguyên nhân ban đầu được xác định là do đàn bò được thả rông trên một cánh đồng thuộc tiểu bang Orego (Hoa Kỳ).
Tăng cường chất lượng, năng lực sản xuất và giải đáp, hỗ trợ xuất khẩu vật tư, trang thiết bị phòng, chống dịch COVID-19
18 giờ trước
Ngày 23/5, Bộ Y tế phối hợp với Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng - Bộ Khoa học và Công nghệ, Trung tâm chứng nhận Phù hợp (QUACERT) tổ chức hội thảo "Tăng cường chất lượng, năng lực sản xuất và giải đáp, hỗ trợ xuất khẩu vật tư, trang thiết bị phòng, chống dịch COVID-19".
Ra quân hưởng ứng tháng vận động triển khai BHXH toàn dân
18 giờ trước
Tháng Vận động triển khai BHXH toàn dân với chủ đề “Chính sách BHXH - điểm tựa an sinh của người lao động và Nhân dân”, gắn với các nội dung truyền thông về vị trí, vai trò, ý nghĩa nhân văn của chính sách BHXH, đặc biệt nhấn mạnh về quyền và lợi ích khi tham gia BHXH tự nguyện.
Siết chặt giám sát doanh nghiệp kinh doanh bảo hiểm xe máy
18 giờ trước
Ngày 22/5, Bộ Tài chính đã tổ chức họp báo để giải đáp các vướng mắc về bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự (TNDS) của chủ xe cơ giới. Tại cuộc họp, cục trưởng Cục Quản lý, giám sát bảo hiểm thừa nhận "Thủ tục bồi thường bảo hiểm xe máy đúng là đang có vấn đề".
Bộ KH&ĐT ra mắt Trung tâm điều hành thử nghiệm
18 giờ trước
Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Mai Tiến Dũng đã đánh giá cao sự đi đầu trong ứng dụng công nghệ thông tin của Bộ KH&ĐT; đặc biệt là những việc tham mưu của Bộ trong xây dựng thể chế, chính sách trong phát triển kinh tế - xã hội.
An tâm mua sắm trong thời đại 4.0
18 giờ trước
Trước những vấn nạn như hàng giả, hàng nhái, hàng lưu thông không có nguồn gốc xuất xứ, sản phẩm chứa chất cấm, độc hại ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe người tiêu dùng, truy xuất nguồn gốc được xem như một giải pháp để giải quyết vấn nạn trên và thực sự truy xuất nguồn gốc đang trở thành vấn đề nóng được quan tâm trên toàn cầu.
Quảng Ninh: Đồng chí Hồ Đức Quang được bầu làm Chủ tịch UBND huyện Hải Hà khóa IV
18 giờ trước
Chiều ngày 22/5, đồng chí Đặng Huy Hậu, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh trao quyết định của UBND tỉnh phê chuẩn kết quả bầu bổ sung đồng chí Hồ Đức Quang, Phó Bí thư Huyện ủy Hải Hà giữ chức vụ Chủ tịch UBND huyện Hải Hà khóa IV, nhiệm kỳ 2016-2021.
Trung Quốc thử nghiệm vaccine Covid-19 thành công
18 giờ trước
Các nhà khoa học Trung Quốc cho biết họ đang phát triển một loại vaccine phòng Covid-19 tiềm năng có tên Ad5-nCoV. Vaccine đã được thử nghiệm ở 108 người khỏe mạnh từ 18 đến 60 tuổi không mắc Covid-19 cho thấy nó an toàn và tạo ra phản ứng miễn dịch.
Nga tiến hành thử nghiệm vaccine Covid-19 trên người
18 giờ trước
Các chuyên gia tại Trung tâm Nghiên cứu Liên bang Dịch tễ học và Vi sinh mang tên N.F Gamaleya (NITSEM) đã thử nghiệm thành công loại vaccine phòng, chống Covid-19 mà họ tự phát triển.