Văn Phú - Invest bổ nhiệm Tổng giám đốc mới

20:59, 06/08/2021

Công ty CP Đầu tư Văn Phú - Invest ( VPI) công bố quyết định bổ nhiệm ông Triệu Hữu Đại làm Tổng Giám đốc mới thay thế cho ông Đoàn Châu Phong.

Công ty Cổ phần Đầu tư Văn Phú - Invest ( HoSE: VPI) vừa công bố quyết định bổ nhiệm ông Triệu Hữu Đại vào vị trí Tổng giám đốc thay cho ông Đoàn Châu Phong từ ngày 1/8. Việc bổ nhiệm là nội dung nằm trong chiến lược phát triển nguồn nhân lực của VPI.

Van Phu – Invest bo nhiem Tong giam doc moi

Ông Triệu Hữu Đại nhận quyết định bổ nhiệm Tổng giám đốc Công ty Cổ phần đầu tư Văn Phú - Invest. 

Ông Triệu Hữu Đại sinh ngày 09/11/1969, quê tại TP. Vĩnh yên, Tỉnh Vĩnh Phúc. Ông đã tốt nghiệp Thạc sĩ quản trị kinh doanh, chuyên ngành Quản trị Đầu tư và có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành đầu tư xây dựng. Trước khi về công tác Văn Phú - Invest, ông đã từng đảm nhiệm các vị trí chủ chốt, điều hành và triển khai nhiều dự án xây dựng với quy mô lớn.

Trước đó, ông Triệu Hữu Đại đã được bổ nhiệm vị trí Phó tổng giám đốc Văn Phú - Invest kể từ ngày 15/6/2021.

Ông Triệu Hữu Đại sinh năm 1969, quê tại TP. Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Ông tốt nghiệp Thạc sĩ quản trị kinh doanh, chuyên ngành Quản trị đầu tư và có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành đầu tư xây dựng.

Trước khi về công tác Văn Phú - Invest, ông Đại đã từng đảm nhiệm các vị trí chủ chốt, điều hành và triển khai nhiều dự án xây dựng với quy mô lớn.

Với nguyên Tổng Giám đốc, sau nhiều năm đóng góp cho sự nghiệp phát triển của Văn Phú - Invest, ông đã hoàn thành tốt nhiệm vụ Hội đồng quản trị giao phó. Việc chuyển giao vị trí điều hành của công ty là nội dung nằm trong chiến lược phát triển nguồn nhân lực của VPI. Sau khi không tham gia điều hành, ông tiếp tục đồng hành cùng VPI với vai trò chuyên gia kỹ thuật xây dựng.

Mới đây, ĐHĐCĐ Văn Phú - Invest cũng đã thông qua việc miễn nhiệm thành viên HĐQT đối với ông Ngô Đức Long và đồng thời bầu bổ sung bà Đỗ Thị Thanh Phương làm Thành viên HĐQT thay thế cho ông Ngô Đức Long với tỷ lệ bầu đạt 99,99%.

Thiên Hương (T/h)