TAG: RO

Sharp sản xuất khẩu trang đối phó dịch Covid -19
13:25 05/03/2020
Gã khổng lồ điện tử Nhật Bản Sharp sẽ sử dụng một nhà máy sản xuất TV để chế tạo khẩu trang y tế trong bối cảnh dịch Covid-19 bùng phát.
Vĩnh Phúc: Tâm dịch Sơn Lôi trở lại cuộc sống bình yên thành điểm sáng phòng chống SARS- CoV 2
23:30 03/03/2020
Đúng 0 giờ ngày 4/3, xã Sơn Lôi, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc bắt đầu những ngày tháng trở lại cuộc sống thường nhật, hết thời hạn 20 ngày khoanh vùng, cách ly phòng chống, ngăn chặn dịch Covid -19 (hay còn gọi là SARS- CoV 2). Tâm thế an yên vẫn tồn tại trong cuộc sống của người dân nơi đây suốt 3 tuần qua, vượt qua thử thách, trở thành điểm sáng phòng chống SARS- CoV 2.
Nhà máy điện Mặt Trời Phước Ninh sẽ chính thức vận hành từ tháng 6/2020
22:05 03/03/2020
Ngày 2/3, Công ty Cổ phần Công nghiệp Năng lượng Ninh Thuận (đơn vị thành viên của Tập đoàn T&T Group) đã ký hợp đồng tổng thầu EPC với liên danh đối tác Sharp-NSN để xây dựng Nhà máy điện Mặt Trời Phước Ninh (Ninh Thuận).
Hải Dương cho ra mắt bài giảng điện tử tất cả cấp học từ mầm non đến THPT trong mùa Covid-19
08:29 02/03/2020
Bộ thư viện bài giảng của tất cả cấp học từ mầm non đến THPT có thể tải về để tham khảo trong bối cảnh học sinh đang nghỉ học do dịch Covid-19.
Messenger sẽ cập nhật giao diện mới trong thời gian tới
16:10 01/03/2020
Facebook đã quyết định làm mới lại giao diện của ứng dụng trò chuyện Messenger giúp người dùng thuận tiện hơn khi sử dụng.
Cục trưởng Cục CNTT, Bộ Giáo dục Đào tạo:
14:10 29/02/2020
Thời gian qua, do học sinh và sinh viên phải nghỉ học, không đến trường vì dịch cúm COVID-19, nhiều cấp học đã triển khai đào tạo trực tuyến. Để tìm hiểu về thực tế này, VietTimes đã có cuộc trao đổi với ông Nguyễn Sơn Hải – Cục trưởng Cục Công nghệ Thông tin, Bộ Giáo dục và Đào tạo.