VinFast có bản nâng cấp mới cho VF 3, thêm hỗ trợ kết nối Apple Carplay
Phiên bản nâng cấp của mẫu xe điện VinFast VF 3 có một số nâng cập nhẹ với trị giá 3 triệu đồng đã sẵn sàng có mặt trên thị trường.

Phiên bản nâng cấp mới của VinFast VF 3 đã có mặt tại một số showroom và sẽ sớm đến tay người tiêu dùng. Đây là bản nâng cấp nhẹ cho mẫu miniEV trong khi thiết kế nội/ngoại thất và động cơ của VinFast VF 3 vẫn giữ nguyên.
Thay đổi đáng chú ý nhất cũng giúp mẫu xe này tương đồng với mẫu VinFast VF 3 tại Indonesia đó là việc bổ sung tính năng hỗ trợ kết nối Apple CarPlay/Android Auto và đi kèm với đó là thiết kế tay lái mới, cùng một phím bấm kích hoạt điều khiển điện thoại thông minh.
Cùng với thay đổi này, giá bán của mẫu VinFast VF 3 đã tăng thêm 3 triệu đồng so với phiên bản 2024, với giá bán là 302 triệu đồng và được công bố rộng rãi trên trang web chính thức của VinFast.
Trong tháng 10/2025 vừa qua, VinFast đã bán ra 4.619 chiếc VF 3 tại Việt Nam, nâng tổng số xe bán được từ đầu năm lên con số hơn 36.000 xe.
