Bình luận

18 giờ trước
Học máy (machine learning) sẽ là công nghệ định hình năm 2018, góp phần thay đổi lối sống và làm việc của con người hơn bất cứ công nghệ nào.
18 giờ trước
Nhà sáng lập và chủ tịch Alibaba, Jack Ma dự đoán rằng công nghệ sẽ làm cho nhiều CEO trở nên không còn phù hợp nữa trong một tương lai không xa.
18 giờ trước
Tại Trung Quốc, sự đổi mới mang tính đột phá thường đi kèm với các nhiệm vụ kỷ luật của chính phủ.
18 giờ trước
Nhu cầu được chú ý và có được thương hiệu cá nhân đang ngày càng trở nên được coi trọng trong việc làm thế nào để nhận được những cái gật đầu đồng ý cấp vốn.
18 giờ trước
Việt Nam xếp thứ 47, cao hơn nước láng giềng Thái Lan (51) và Indonesia (87) trong một bảng xếp hạng hàng năm về "sáng tạo toàn cầu".
18 giờ trước
Ngày 17/1/2017, với sự hợp tác cùng Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD) và Ngân hàng Thế giới, Facebook đã công bố số liệu của cuộc khảo sát nói trên.
18 giờ trước
Daily Mail hôm 13/10 đã chạy phóng sự bàn về qui mô đầu tư của Samsung tại một trong những nơi có chi phí lao động rẻ nhất ở Đông Nam Á - Việt Nam.
18 giờ trước
Tội phạm mạng đang có xu hướng tuyển dụng và sử dụng chính nhân sự nội bộ để tấn công vào các mạng viễn thông và dữ liệu thuê bao, Kaspersky Lab công bố.
18 giờ trước
Trong suốt 2 năm qua, Google đều đứng ở đầu bảng xếp hạng, nhưng thứ tự năm nay đã khác khi Apple giành vị trí dẫn đầu.
18 giờ trước
Việc bà Hillary Clinton dùng e-mail cá nhân trong vai trò ngoại trưởng đặt “cả quốc gia vào nguy hiểm,” ứng viên tổng thống của đảng Cộng hòa Donald Trump nói.