Doanh nghiệp

Huawei chạy đua phát triển công nghệ mới giữa mùa dịch Covid-19
18 giờ trước
Huawei đã nối lại hơn 90% hoạt động sản xuất và phát triển. Công ty cũng giữ cung cấp cho các đối tác thiết bị bảo vệ để tiếp tục sản xuất trong thời gian dịch Covid-19 diễn ra.
Dịch Covid-19 làm giảm kỳ vọng thu nhập của Twitter
18 giờ trước
Twitter vừa giảm kỳ vọng thu nhập quý đầu năm 2020 do ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19, mặc dù mạng xã hội này là trung tâm cho các cuộc thảo luận về dịch bệnh.
Các nhà máy TQ hoạt động 24/7, cung cấp máy thở cho khắp thế giới
18 giờ trước
Trước tình trạng khan hiếm máy thở, các nhà sản xuất Trung Quốc đang làm việc ngày đêm để đảm bảo nguồn cung cho toàn cầu.
“Make in Vietnam” mang khát vọng cho Việt Nam thành cường quốc công nghệ
18 giờ trước
Khẩu hiệu hành động “Make in Vietnam” của Chính phủ được đưa ra đã tạo động lực thúc đẩy phát triển hệ sinh thái cho các doanh nghiệp với khát vọng đưa Việt Nam trở thành cường quốc về công nghệ.
Ford Việt Nam tạm dừng sản xuất tại nhà máy Hải Dương
18 giờ trước
Ford Việt Nam cho biết sẽ tạm dừng sản xuất tại nhà máy Hải Dương từ ngày 26/3 tới để ứng phó với dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp.
Xiaomi mở lại hơn 1.800 cửa hàng bán lẻ ở Trung Quốc
18 giờ trước
Xiaomi đang nỗ lực ổn định tốc độ ra mắt điện thoại thông minh 5G phân khúc cao cấp.
Uông Bí: Các doanh nghiệp than, điện, xi măng cam kết hỗ trợ DNVVN do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19
18 giờ trước
Chiều ngày 20/3 UBND TP Uông Bí đã có buổi làm việc với các đơn vị ngành than, điện, xi măng nhằm tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp địa phương trước tác động ảnh hưởng của dịch Covid - 19.
Lazada triển khai chiến dịch
18 giờ trước
Nhằm mang đến cho người tiêu dùng trải nghiệm mua sắm an toàn tại nhà trong mùa dịch hiện nay, trang thương mại điện tử Lazada đã triển khai chiến dịch “An tâm mua sắm tại nhà” với mô hình “3 chủ động” bao gồm: Chủ động chia sẻ thông tin; Chủ động mở rộng nguồn cung bình ổn thị trường; Chủ động đảm bảo các quy chuẩn an toàn trong quy trình giao nhận.
Doanh nghiệp của “bầu Hiển” ủng hộ 10 tỷ đồng cho công tác phòng chống dịch COVID-19
18 giờ trước
Ngày 19/03, nhằm chung tay cùng Chính phủ phòng chống dịch COVID-19, Tập đoàn T&T Group và Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội SHB của doanh nhân Đỗ Quang Hiển đã trao ủng hộ 10 tỷ đồng cho công tác phòng chống dịch COVID-19 thông qua Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam. Cụ thể, Tập đoàn T&T Group ủng hộ 5 tỷ đồng, và Ngân hàng SHB ủng hộ 5 tỷ đồng.
Thương hiệu xe Việt của tỷ phú Phạm Nhật Vượng liên tục lọt vào mắt xanh của truyền thông quốc tế
18 giờ trước
Thương hiệu xe Việt liên tục lọt vào mắt xanh của truyền thông quốc tế, khẳng định một doanh nghiệp tự chủ mạnh mẽ.