Dữ liệu

18 giờ trước
Công ty Hàn Quốc Samsung cho biết đã thiết kế ra một loại khe cắm có thể sử dụng cho cả 2 loại thẻ nhớ microSD lẫn UFS.
18 giờ trước
Samsung công bố thẻ nhớ có thể tháo rời UFS đầu tiên dựa trên chuẩn mở rộng thẻ 1.0 UFS (lưu trữ flash phổ thông) JEDEC với các lựa chọn 32/64/128/256 GB.
18 giờ trước
Sự kiện này không chỉ đem lại bước thay đổi căn bản trong phòng bệnh, khám chữa bệnh mà còn là thời điểm lịch sử của hai ngành y tế và công nghệ thông tin.
18 giờ trước
Ngày 23/6/2016 tại TP.HCM, Western Digital cho ra mắt thiết bị lưu trữ SanDisk SSD Plus bản nâng cấp, giải pháp giúp cải thiện hiệu năng trên máy tính.
18 giờ trước
Western Digital đã bổ sung thêm danh mục giải pháp lưu trữ di động SanDisk bằng ổ flash SanDisk Ultra Dual Drive USB Type-C vào ngày 6/6/2016 tại TP.HCM.
18 giờ trước
Amy Gaskins, một nhà khoa học dữ liệu với hơn một chục năm kinh nghiệm, đã chia sẻ 5 yêu cầu quan trọng dành cho những dự án dữ liệu lớn.
18 giờ trước
Doanh nghiệp cần làm gì để phát hiện, phòng chống và kiểm soát khả năng bảo mật dữ liệu một cách hiệu quả?
18 giờ trước
Báo cáo mới công bố của GSMA Intelligence cho thấy các nhà mạng ở thị trường châu Á đạt mức doanh thu ngất ngưởng hơn so với các nhà mạng khu vực châu Âu.
18 giờ trước
Google đã vừa tung ra bản cập nhật ứng dụng Drive (lưu trữ trực tuyến) dành cho thiết bị Android. Bản cập nhật lần này giúp bạn có thể tải về và gửi đi nhiều file cùng một lúc.
18 giờ trước
Nhu cầu chuyển dữ liệu trong môi trường Internet ngày nay rất lớn và đòi hỏi người dùng cần biết các thao tác căn bản để sử dụng. Thường thì chúng ta nghĩ tới ngay các dịch vụ lưu trữ đám mây (cloud) thông dụng như dropbox, Mega, Google Drive...
* You will receive the latest news and updates on your favorite celebrities!