Tải kho Brush cho Photoshop miễn phí

12:00 am, 01/01/2011

Đối với những ai đang sử dụng Photoshop, 1 công cụ chuyên xử lý ảnh chuyên nghiệp xin đừng bỏ qua bài viết này. Đây là 1 tin tốt cho tất cả anh em yêu thích Photoshop, tôi xin cung cấp cho các bạn 1 trang web chứa hàng ngàn “brush” miễn phí và cả có phí, tha hồ cho bạn lựa chọn và download. Bạn có thể lựa chọn brush cho người dùng cá nhân  - miễn phí hoặc là bản thương mại – có phí.

http://brushlovers.com/ - Kho brush miễn phí

Trang web không yêu cầu bạn đăng ký mà vẫn có thể tải về dễ dàng, đây là 1 đặc điểm mà cộng đồng PTS đều thích, nó tương thích với hầu hết các phiên bản Photoshop, từ CS, CS2, CS3, CS4 và cả phiên bản mới nhất là CS5.

Brushlove có 1 bộ sưu tập lớn nhất các brush với chất lượng rất tốt mà bạn chưa gặp. Bấm vào loại brush ưu thích, tại trang tiếp theo bạn bấm download để tải về. Nếu bạn muốn mua tải 1 Brush nào đó nhưng nó thuộc loại có phí, nếu bạn có tài khoản Paypal thì có thể đăng ký mua ngay để tải về.

Nếu có 1 số bạn không biết Brush là gì thì tôi xin khái quát Brush là 1 dạng hình có sẵn, khi cần đến dùng để trang trí vào ảnh để làm đẹp hoặc tạo hiệu ứng cho ảnh, bạn có thể phối màu để brush có trong ảnh lung linh hơn.

Sau khi download về, bạn giải nén brush rồi copy vào thư mục cài đặt Photoshop, cụ thể là tại C:\Program Files\Adobe\Adobe Photoshop CS4\Presets\Brushes đối với CS4… hoặc là tùy theo từng phiên bản nên đường dẫn sẽ khác nhau.

Cách sử dụng thì ai đã sử dụng PTS rồi thì chắc sẽ biết, bài này chỉ giới thiệu cho những “đồng đạo” xài Photoshop mà thôi.

Đoàn Ngọc Thịnh
TIN LIÊN QUAN